Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sưu tầm các bí quyết hay dành cho Samsung Galaxy A5 2016

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 18 Tháng bảy 2016.

 1. doichominhen Member

  nâng cao tốc độ trang bị

  - Chỉ dùng các widget cần phải có trên màn hình: Vì mỗi widget sẽ tiêu thụ bộ nhớ và sức mạnh xử lý.
  - Cài đặt vận dụng vào bộ nhớ trong: Galaxy A5 hỗ trợ thẻ nhớ microSD, nhưng đấy chỉ nên làm nơi lưu trữ các dữ liệu như tài liệu, nhạc hoặc hình ảnh, còn cài đặt vào bộ nhớ trong nếu như ấy là áp dụng để nó có thể truy nã cập được tốc độ hơn. nếu như đã có vận dụng cài đặt trên thẻ microSD, bạn với thể đi lại chúng trở lại điện thoại phê duyệt một áp dụng mang tên Move2SD, mang sẵn trên Google Play.
  - Tắt vận dụng nền: một số áp dụng sẽ chạy ở chế độ nền, trừ lúc bạn tắt chúng. Để làm cho điều này, bạn hãy nhấn giữ phím Home và kiểm tra áp dụng chạy nền trong cửa sổ quản lý hiện ra.

  Chụp ảnh màn hình

  sở hữu 2 cách thức để bạn với thể chụp ảnh màn hình trên Galaxy A5:
  - cách 1: Đây là cách thức chụp ảnh màn hình thông thường, nơi bạn cần phải nhấn nút Power phối hợp nút Home đồng thời để lưu giữ hình ảnh trên đồ vật của mình.
  - cách thức 2: Đây là cách thức dựa trên cử chỉ, sở hữu thể được kích hoạt phê duyệt di chuyển và tùy chọn cử chỉ của bạn. Bạn với thể truy tìm cập vào Settings > Motion và kích hoạt chế độ Palm swipe lớn capture để chụp màn hình bằng cử động tay.

  [IMG]

  sở hữu cả 2 bí quyết trên, hình ảnh được chụp sẽ lưu vào bộ sưu tập trên trang bị. Bạn có thể xem ảnh chụp màn hình mau chóng thông qua bảng thông tin hiện ra ngay sau khi chụp.

  >> thay màn hình samsung a5 2016 tại tphcm

  tiêu dùng chế độ tiết kiệm năng lượng

  Chế độ tiết kiệm năng lượng được tiêu dùng lúc Galaxy A5 chỉ còn một ít năng lượng hoạt động. Để sử dụng tính năng này, bạn cần mở vận dụng Settings và nhấn vào Battery trong phần System.
  Trong cửa sổ mới hiện ra bạn sẽ mua thấy các chế độ tiết kiệm năng lượng trên Galaxy A5, gồm có Power Saving Mode và Ultra Power Saving Mode trong phần Power saver. hiện tại bạn chuyển toggle sang trạng thái ON tương ứng mang chế độ tiết kiệm năng lượng mà mình muốn tiêu dùng.
  giả dụ đang tuyển lựa Ultra Power Saving Mode, bạn cần phải chấp thuận những điều khoản và điều kiện để tùy chọn này có thể hoạt động trên vật dụng của bạn. Đây là chế độ sẽ đưa máy về hiện trạng màn hình đen trắng, nhưng sẽ khiến cho tăng cao đông đảo thời kì tiêu dùng pin của máy, vì máy chỉ mở 1 số vận dụng căn bản.

  Chụp ảnh kép với Dual Shot

  một tính năng hoàn hảo sở hữu trong áp dụng máy ảnh của Galaxy A5 chính là Dual Shot, cho phép bạn với thể chụp ảnh của một người với camera phía sau, đồng thời chụp ảnh chính mình có máy ảnh ở phía trước. Vấn đề là tính năng này ko hiển thị ngay trong danh sách những chế độ chụp của áp dụng máy ảnh.

  Để tìm thấy chức năng này, bạn hãy mở ứng dụng máy ảnh trên Galaxy A5 sẽ thấy ba biểu tượng ở góc trên bên phải. Dual Shot là biểu tượng ở giữa, và khi nhấn vào đó bạn sẽ thấy cả hai máy ảnh trên máy đều được kích hoạt.
  giải quyết độ trễ trên màn hình
  Tùy thuộc vào thiết lập của điện thoại, đôi khi bạn sẽ thấy có độ trễ lúc vuốt trên màn hình chính. Trong trường hợp này, bạn hãy thử phát động lại điện thoại của mình xem vấn đề sở hữu được sửa hay ko.
  Bạn cũng sở hữu thể truy nã cập vào Settings > More > Developer options, chuyển những thiết lập Window Animation Scale và Transition Animation Scale về trị giá 0.5x hoặc thậm chí 0.

  Gọi điện ngay cho Viettopcare - trung tâm thay màn hình samsung tại tphcm để được hỗ trợ tư vấn:

  CN1: 428 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 Q.Bình Thạnh, TP.HCM

  CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM (gần Bệnh Viện 115 )

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a3

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam