Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Super Mario Run - Tựa game huyền thoại trên mobile

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi skyred12055, 27 Tháng chín 2016.

 1. skyred12055 New Member

  SUPER MARIO RUN là siêu phẩm platform được nhà tạo ra game mobile Nitendo phát triển trên di động Android và iOS vừa qua tại buổi sự kiện khai mở item của Apple, một gMO hay dành cho Android, iOS của ông lớn về game mobile tại Nhật bản.

  Mọi nguồn tin cho rằng bom tấn SUPER MARIO RUN được mở cửa độc quyền trên Appstore chỉ dành cho di động iPad thì điều đó là đúng và không tung ra trên chợ phần mềm dành cho Android, nếu bạn muốn chơi tựa game này trên di động Android thì chỉ tích hợp cách tải tập tin cài đặt APK để tích hợp tài năng thưởng thức game này trên nhiều thiết bị áp dụng nền tảng Android như Samsung, Oppo, Sony, LG, Zenphone. mọi bạn tích hợp thể tải Super Mario Run cho Android miễn cmn phí .
  [IMG]
  Super Mario Run vẫn là một gMO chơi qua màn nhưng được giao diện với cốt truyện đơn giản hơn thay vì phải sử dụng hai tay để chơi thì bạn hoàn toàn sở hữu khả năng sử dụng 1 tay để chơi trò chơi. Với hình ảnh quen thuộc của bối cảnh Pixel đầy sắc màu và hero Mario sửa ống quốc gia quen thuộc giúp chúng ta như đang quay lại thời gMO 4 nút cực huyền thoại trước đây. Không dễ chơi chỉ đơn giản là chạy nhảy đơn giản mà game player còn được cạnh tranh với nhau qua các qui định chơi khác nhau.

  [IMG]

  Trong gMO Super Mario Run sẽ cung ứng ba hiện tượng chơi khác biệt:
  Mọi lý lẽ đầu tiên tích hợp công nghệ khóa học đầy thử thách cho bạn để xong xuôi. Trong hiện tượng thứ hai, bạn sở hữu mọi dữ liệu gMO của khóa học đã hoàn thành của người khác. Bạn cạnh tranh để xem ai tích hợp khả năng kết thúc khóa học mang các đẳng cấp nhất!
  Trong chế độ thứ ba, bạn tích hợp thể tạo Mushroom Kingdom của riêng bạn sử dụng tiền xu tích lũy bằng bối cảnh hai cơ chế chơi trò chơi đầu tiên. Theo bầu chọn của mình sau khi lần đầu chơi khám phá thì thấy nó khá là thân thuộc và gợi nhớ lại kỷ niệm thời tuổi thơ, siêu phẩm tích hợp hình ảnh đẹp mắt và chuyển động mượt mà, nhạc nền quen thuộc. với 3 qui định chơi khá vui vẻ mang tới tính cạnh tranh cho game player, mọi bạn hoàn toàn tích hợp thể tải gMO Super Mario Run về điện thoại Android, iOS để tích hợp thể thử tự khám phá game mobile này. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ !


  Xem nhiều game hay tại : http://gameandroidgratis.com/download-supera-mario-run-apk.html
Tags: mario

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam