Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sụp mí mắt và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 5 Tháng tư 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Sụp mí mắt và cách khắc phục: Sụp mí mắt là tình trạng vừa gây mất thẩm mĩ vừa làm ảnh hưởng tới thị lực và tâm lý của con người. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả? Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé!
  [IMG]
  Khắc phục tình trạng sụp mí mắt đem đến sức sống cho đôi mắt
  Sụp mí là khi lượng da chùng chảy xệ xuống cùng mỡ thừa mí mắt trên khiến mắt không mở lớn được, mí mắt che mất một phần con ngươi. Ngoài ra, lông mi có xu hướng hướng xuống dưới và mắt bị mất nếp gấp mi trên làm cho người bị sụp mí trông mệt mỏi, lừ đừ, thiếu sức sống. Vì vậy, xác định được nguyên nhân gây sụp mí mắt và cách khắc phục kịp thời là bạn xóa tan nỗi lo muộn phiền trên.
  Do bẩm sinh chiếm khá lớn trong nguyên nhân gây sụp mí. Thứ nhất đó là do mắt có biểu hiện bất thường trong quá trình phát triển cơ nâng mi và sẽ được điều chỉnh nếu được chăm sóc kĩ lưỡng. Thứ hai, tổn thương một phần dây thần kinh chi phối cơ nâng mi trong quá trình mang thai của mẹ. Thứ ba, liệt dây thần kinh chi phối các vấn đề về mắt và thị lực. Nguyên nhân này không những gây sụp mí mắt mà còn gây ra các tật khúc xạ về mắt.
  Các nguyên ngoài bẩm sinh khiến sụp mí, có thể kể đến như: Tổn thương thần kinh, có thể là hệ quả của tai nạn trong lúc vận động mạnh như chơi thể thao, tạo nên những chấn thương liên quan đến vùng cơ. Do nhược cơ là nguyên nhân phổ biến thường gặp ở người trẻ, xuất phát từ những thói quen như thức khuya thường xuyên, ngủ ít, không đủ thời gian cho mắt nghỉ ngơi, tiếp xúc liên tục với màn hình vi tính, dụi mắt khi đau rát hoặc buồn ngủ, vô tình kéo mi mắt trễ xuống và tạo thành nếp,… lâu ngày gây sụp mí.
  Nguồn: sụp mí mắt phải làm sao.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam