Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

sung phun son

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vigoviet01, 28 Tháng sáu 2014.

 1. vigoviet01 New Member

  THƯ NGỎ
  Kính thưa quý khách hàng!
  Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT có trụ sở chính tại: 181c tổ 2, khu phố 3 Phường Long Bình, Biên Hoà, ĐỒng Nai, được thành lập với mục đích nghiên cứu phát triển hệ thống kinh doanh cá thiết bị công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất.
  Các thiết bị Công nghiệp chúng tôi cung cấp: các thiết bị sơn, súng phun sơn, cây khuấy sơn, Bơm sơn, Các loại dụng cụ dùng điện, các loại dụng cụ dùng hơi, các loại dụng cụ tháo mở ốc vít,......
  + Thiết bị ngành sơn: IWATA, PRONA, MEIJI, MBP...
  + Thết bị đo: TOHNICHI, ELEPHANT, BAKER...
  + Dụng cụ dùng hơi: URYU, NAC, NPK, ONPIN, SUMAKE...
  +Dụng cụ dùng diên: SUMAKE, NATIONAL, HITACHI, PANASONIC...
  Phương châm hoạt động: “MANG LẠI NHỮNG GÌ CHẤT LƯỢNG NHẤT ĐẾN KHÁCH HÀNG”.
  Chúng tôi chỉ kinh doanh các thiết bị sơn chính hãng, nhập khẩu sản phẩm từ nhà sản xuất và phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị công nghiệp với chế độ bảo hành chu đáo.
  Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm, với đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi mang đến cho quý khách hàng chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất thỏa mãn và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
  Cùng với sự hỗ trợ và cam kết của nhà sản xuất uy tín trên thế giới, VI GO VIỆTluôn mang lại cho khách hàng mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi là một nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị được ứng dụng công nghệ cao, luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hợp lý nhất tương ứng với từng nhu cầu cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực sản xuất. Liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, và nhanh chóng nhất và có rất nhiều chương trình ưu đãi đối với khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty TNHH MTV TM Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT
  Địa chỉ: 181c, tổ 2, khu phố 3, P.Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
  Email: vigoviet@gmail.com
  Phone: (0612) 222.135 hoặc 0938.010.892 hoặc 0988.305.300
  Website: http://sungsondongnai.com
  hoặc http://vigoviet.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam