Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sức mạnh tuyệt vời trong từng chi tiết ảnh của macbook air retina

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 3 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Hàng triệu pixel cùng công nghệ đi hàng đầu. Với 4 triệu pixel trên model 13 inch và hơn 5 triệu pixel trên model 15 inch , màn hình Retina trên macbook air retina là một sự tốt hơn trước hết sức hiện đại. Chốc bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay chỉnh những thước phim ngay trên chiêc macbook air retina ở chuẩn HD , những điểm ảnh sẽ cho bạn thấy sự dị biệt của những bức hình ở một mức độ rỏ rành mà bạn chưa bao giờ thấy ở bất kỳ máy tính xách tay nào hay bất kỳ máy tính bàn nào. Với màu sắc sản vật phong phú , tinh tế và chi tiết , đây xứng đáng là một trong những màn hình sắc nét thế giới trên dòng macbook air retina.
  [IMG]
  Màn hình macbook air 13 inch rộng , màn hình IPS LED-backlit có độ phân giải 2560 x 1600. Với 220 điểm ảnh mỗi inch. Bạn sẽ có xác xuất chia ra 2 màn hình phụ lên đến 2560 x 1600 phê duyệt Thunderbolt 2 ( Mini DisplayPort ). Hiển thị Mini DisplayPort tương hợp dễ dàng mà không thèm bộ chuyển đổi. macboo air 13 inch này cũng có thêm một trợ giúp HDMI để thiết bị HDMI tuân thủ , đặc biệt là HDTV , hiện nay được trợ giúp là đưa lại hiệu quả tốt nhất. Đồ họa của macbook air retina được xử lý bởi một card đồ họa tích hợp Intel Iris Pro với bộ nhớ 1GB.
  [IMG]
  Làm việc và tiêu khiển không bị hạn chế. Từng chiếc macbook air 12 inch mới được mang đến cùng với những phần mềm tốt hơn bao giờ hết như iPhoto , iMovie , GarageBand , Pages , Number , và Keynotes. Do đó bạn có thể thoải mái sáng tạo ngay từ ban sơ trêm chiếc macbook air 12 inch của bạn. Bạn cũng sẽ thấy xuể những áp dụng tuyệt trần như duyệt email , lướt web , gọi điện qua FaceTime với hình ảnh sắc nét.
  Xem thêm: macbook pro 13 inch, the new macbook

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam