Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sức mạnh hoàn hảo của macbook air 13 inch

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 3 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Phiên bản macbook air 13 inch Apple đã cải tiến bộ chip xử lí Core i5 và Core i7 nền tảng Intel Broadwell tiên tiến nhất cho dòng macbook air 13 inch. Các mẫu MacBook mới được công bố này sẽ có được sức mạnh đồ hoạ tốt hơn nhờ GPU Intel HD Graphics 6000. Ngoài cấu hình phần cứng ra thì thiết kế của macbook air 13 inch mới không khác gì so với các dòng trước đó.
  [IMG]
  Tính năng nổi bật
  Vẻ đẹp của thiết kế liền khối unibody
  Thiết kế vỏ máy của macbook air 11 inch tức là thiết kế liền khối không vết cắt ghép với ít bộ phận , đơn giản và gọn nhẹ hơn. Cả chiếc máy tính xách tay của bạn như được thiết kế gọn từ một khối kim loại , giảm thiểu tối đa các thiết kế và đem đến cho bạn cảm giác vững chắc , bền bỉ nhưng mỏng nhẹ dễ dàng cho vừa vào một chiếc phong bì A4. macbook air 11 inch còn hơn là một chiếc máy tính khi đem đến cho bạn sự thoải mái hằng ngày khi ban làm việc trên một sản phẩm công nghệ mang đầy tính nghệ thuật.
  Thời lượng pin lên tới 9h
  Nhờ vào bộ nhớ toàn flash trong macbook air 13 inch ,có sẵn chỗ cho pin lớn hơn. Với sự CPU Core mới từ Intel. Phiên bản 13 inch cho bạn 12 giờ. Đặt macbook air 13 inch vào chế độ ngủ hơn 3 giờ thì laptop sẽ tự động trở lại chế độ tiết kiệm pin với thời gian chờ 30 ngày. Và nếu bạn kích hoạt Power Nap , bạn sẽ được kết nối và nhận được thông báo từ email và lịch mời ngay cả khi máy đang trong chế độ ngủ.
  [IMG]
  Tốc độ Wi-Fi nhanh hơn 3 lần
  macbook air 12 inch hỗ trợ chuẩn Wi-Fi cực nhanh 802.11 ac. Khi được kết nối với Wi-Fi ac - bao gồm AirPort Extreme và AirPort Time Capsule – công suất Wi-Fi sẽ được tăng lên gấp ba lần so với thế hệ đi trước. Không những nhanh hơn mà vùng phủ sóng của macbook cũng được xa hơn. Với công nghệ Bluetooth , bạn có thể kết nối macbook air 13 inch với các thiết bị Bluetooth khác như loa hoặc tai nghe. Ngay cả khi không sử dụng dây .
  Xem thêm: macbook pro 15 inch, macbook pro 13 inch

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam