Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sức mạnh của truyền thông nội bộ trong quản lý doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thiennt, 19 Tháng bảy 2016.

 1. thiennt New Member

  Một tổ chức, doanh nghiệp được gọi thành công phải cần 2 yếu tố chính: có mô hình kinh doanh thành công và phải là một tổ chức phải thật sự hiểu mình. Vậy làm gì để doanh nghiệp thực sự hiểu được chính mình? Đó là nhiệm vụ của truyền thông nội bộ. Bitrix24 là giải pháp quản lý doanh nghiệp giải quyết tốt công tác truyền thông nội bộ này.


  Truyền thông nội bộ là công cụ hữu hiệu của các nhà quản trị trong việc quản lý doanh nghiệp. Truyền thông nội bộ hiệu quả sẽ tạo nên sự đồng thuận cao trong hệ thống, thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh, đảm bảo sự phát triển bền vững cho công ty. Vậy đâu là giải pháp truyền thông hữu hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay?
  Nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã dần thay đổi, họ áp dụng giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng công nghệ 2.0 vào quản lý và vận hành doanh nghiệp, tiêu biểu là giải pháp công nghệ Bitrix24. Bitrix24 đã có mặt tại nhiều doanh nghiệp Việt Nam và được đánh giá là một trong những giải pháp tốt, hỗ trợ tối đa hoạt động truyền thông nội bộ của doanh nghiệp. VITRANET24 là đơn vị cung cấp Bitrix24 tại Việt Nam.

  Tính năng nổi bật của Bitrix24 nhằm hỗ trợ truyền thông nội bộ tốt đó là: tính năng Mạng xã hội doanh nghiệp tương tự như Facebook; Tính năng chát, trò chuyện trực tuyến, gọi điện như Skype; Tính năng tìm kiếm người dùng khác, tính năng telephony rất tiện lợi khi sử dụng bằng các thiết bị di động. Ngoài ra có nhiều tính năng quản lý công việc khác như Nhiệm vụ dự án, lịch làm việc, đặt phòng họp… Bitrix24 được xem là một giải pháp quản lý tập trung cho hầu hết các hoạt động của doanh nghiệp.

  Để được dùng thử miễn phí phiên bản Tiếng Việt của Bitrix24, vui lòng liên hệ với VITRANET24 theo thông tin sau:
  Chi tiết chức năng và thông tin ưu đãi đặc biệt: Quý doanh nghiệp truy cập vào: http://goo.gl/ZRG1dN
  Hoặc: Gọi điện thoại vào số Hotline: 0906 075 369 (Mr. Linh) | Email: vitranet24@vivicorp.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam