Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sức hút của nghề lập trình!!! - IGF.COM.VN

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi anhbang128, 11 Tháng ba 2013.

 1. anhbang128 New Member

  Sức hút của nghề lập trình!!! - IGF.COM.VN


  [IMG]

  Nằm trong top 10 ngành nghề “hot” nhất thế kỉ 21, công nghệ thông tin hiện là ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để lập nghiệp. Nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong ngành này rất phong phú, trong đó nhiều nhất là tuyển lập trình viên.

  Với không ít các bạn trẻ, lập trình viên là một nghề thời thượng. Theo thống kê của Hiệp hội phần mềm Việt Nam (Vinasa), dự báo năm 2020 sẽ cần tới 530.000 nhân lực nhưng tốc độ hiện nay chỉ đạt khoảng 350.000 người. Có thể nói cơ hội đang rộng mở với các bạn trẻ yêu nghề lập trình bởi nhiều yếu tố thuận lợi mà thị trường nhân lực mang lại.

  Ngành nghề này đang trở thành ngành được các bạn trẻ quan tâm còn bởi mức thu nhập của nghề sau khi các bạn ra trường rất hấp dẫn: thu nhập của một Lập trình viên mới vào nghề khoảng 200 USD/tháng. Có 3-4 năm kinh nghiệm hoặc làm ở vị trí quản lý sẽ có thu nhập khoảng 700 - 1.000USD/tháng. Nếu làm ở nước ngoài thu nhập sẽ cao hơn nhiều, tại Hàn Quốc hoặc Nhật Bản từ 2.000 - 3.000 USD/tháng, tại Mỹ từ 3.500 - 6.000USD/tháng... Các doanh nghiệp sẵn sàng “chi mạnh tay” để thu hút các nhân tài lập trình

  Nhưng trước khi có nghề thì bạn cần phải học, vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn để lựa chọn cho nơi bắt đầu: Bạn có thể học tại các trường Đại học trong nước, học theo các chương trình đào tạo liên thông nước ngoài hoặc học theo mô hình đào tạo chuyển giao công nghệ giữa các tập đoàn trong nước với đối tác uy tín nước ngoài. Mỗi mô hình đào tạo đều có những mặt mạnh và mặt yếu nhất định tuy nhiên thì bạn cần phải xác định được nhu cầu của bản thân như vậy bạn sẽ có lựa chọn hợp lý và đúng đắn nhất.
  [IMG]
  IGF là môi trường tốt nhất giúp bạn có thể học tốt ngành lập trình và có thể lựa chọn theo nhiều ngôn ngữ khác nhau như PHP, HTML , CSS, Java,.... Hãy truy cập ngay http://edu.igf.com.vn và trở thành học viên của chúng tôi.
  Đặc biệt từ ngày 02/03/2013 – 21/03/2013 khi đăng ký khóa học PHP và HTML bạn sẽ được giảm 30% phí học HTML 5 ( 2.200.000đ – 30% ). Nhanh tay đăng ký nào.
  Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng đào tạo ở đây

  Liên hệ:

  Chu Mai Lương
  Công ty Cổ phần giải pháp & ứng dụng công nghệ mới IGF
  Địa chỉ : Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 0978 055 622 - 01653 350 336
  Email: chumailuong.smile@gmail.com
  Yahoo: thienthan_lantim_90
  Website: IGF Education - Đào tạo nhân lực cho ngành CNTT - Lập trình chuyên sâu với JAVA & Oracle, lập trình Web toàn diện với PHP & MySQL - Đào tạo thiết kế website, lập trình web, đồ họa, Photoshop, Flash, kế toán, tiếng anh, toeic, ielts ...
  Trang chủ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam