Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sức hút của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tmvhathanh, 4 Tháng bảy 2016.

 1. tmvhathanh New Member

  Không thể phủ nhận rằng bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đang là giải pháp được các bạn trẻ ưa thích và lựa chọn sử dụng. Điều này thể hiện ở việc trên các diễn đàn uy tín về thẩm mỹ, hay tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, có rất nhiều thắc mắc về bấm mí mắt Hàn Quốc được đưa ra như bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp, bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không... Vậy tại sao bấm mí mắt Hàn Quốc lại có sức hút đối với giới trẻ như vậy?

  [IMG]

  Giải mã sức hút bấm mí mắt Hàn Quốc

  1. Bấm mí mắt Hàn Quốc có thể giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

  Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp giúp bạn có mí mắt đẹp tự nhiên và hài hòa mà không cần phẫu thuật. Theo đó, các bác sĩ sẽ chỉ sử dụng mũi kim và chỉ chuyên dụng luồn qua sụn mi trên và bấm vào các điểm đã được đo vẽ sẵn trước đó. Liên kết bền vừng giữa cơ nâng mi và da mí mắt sẽ được tạo, giúp bạn có mí mắt đẹp tợ nhiên.

  2. Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn bấm mí an toàn và không để lại biến chứng

  Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên. Mọi thao tác bấm mí đều được bác sĩ thực hiện hoàn toàn tại mí mắt và không hề tác động vào cấu trúc nhãn cầu, chính vì thế sẽ không hề gây ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng khác của mắt. Vì bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp không cần phải phẫu thuật, không bóc tách nên sẽ không gây xâm lấn đến các vùng da xung quanh.

  3. Giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không gây đau rát và không để lại sẹo

  Bấm mí mắt Hàn Quốc hay bấm mắt 2 mí Hàn Quốc là giải pháp không cần phải phẫu thuật và được thực hiện khá nhanh gọn nên không hề gây đau rát và không để lại sẹo. Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng điều trị nên bạn sẽ không thấy đau. Khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau cho bạn, giúp bạn không cảm thấy đau hay khó chịu khi về nhà.

  4. Giúp bạn có đôi mắt đẹp nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

  Vì là giải pháp không phải phẫu thuật nên sau khi thực hiện, vùng điều trị của bạn sẽ bị sưng nhẹ 3-5 ngày và sẽ hồi phục nhanh chóng. Khoảng 7-10 sau ngày thì vết thương sẽ hoàn toàn lành lại và sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1-2 tháng. Sau khi điều trị, bạn có thể ra về ngay và hoạt động nhẹ nhàng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

  Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

  Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đang là một trong các dịch vụ hot nhất hiện nay và được giới trẻ rất yêu thích. Các bác sĩ Hà Thanh cũng sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn với bấm mí mắt Hàn Quốc. Không chỉ có vậy, các bác sĩ cũng sẽ giúp bạn hồi phục nhanh nhất sau khi điều trị và bạn sẽ không còn phải băn khoăn bấm mí bao lâu hết sưng nữa.

  Bên cạnh việc áp dụng bấm mí mắt Hàn Quốc sử dụng chỉ sinh học thông thường, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn áp dụng bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ vàng 24k. Đây là giải pháp được chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc và được các bác sĩ tại Hà Thanh tiên phong ứng dụng cho khách hàng. Sợi chỉ vàng 24k tinh khiết, có độ bền cao và khả năng tăng sinh collagen gấp 7 lần chỉ thường khi đi vào da. Nó không chỉ giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên vĩnh viễn mà còn giúp trẻ hóa vùng điều trị sau khi bấm mí. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về kết quả khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể vui lòng liên hệ đến số điện thoại của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được các nhân viên tư vấn giải đáp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam