Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

sức hấp dẫn từ hệ thống giáo dục tại The Link 345 Ciputra

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huydatxanh, 16 Tháng tám 2016.

 1. huydatxanh Member

  sức hấp dẫn từ hệ thống giáo dục tại The Link 345 Ciputra
  Chung cư Ciputra Hà Nội là Dự án căn hộ cao cấp, tiện ích tuyệt vời của Khu thành thị Nam Thăng Long. một trong các nguyên tố quan yếu tạo nên sức lôi cuốn người mua lựa chọn căn hộ chính là hệ thống giáo dục phát triển tương lai con em tại the Link345 Ciputra.

  [IMG]

  Ciputra Hanoi khái quát và the Link 345 Ciputra nhắc riêng sở hữu lợi thế to nhờ những một thể ích đã hiện hữu. những trường học liên cấp chất lượng cao tọa lạc ngay trong khuôn viên khu thị thành như Trường Quốc tế liên hợp quốc UNIS, Trường Hanoi Academy, Trường quốc tế Singapore… mang lại 1 môi trường giáo dục tuyệt vời và thuận tiện cho các cư dân nhí. Chương trình giáo dục hướng tới phát triển toàn diện, tôn trọng các nét đặc biệt văn hóa thiết bị cho học trò rất nhiều tri thức và kĩ năng để thành công trong bối cảnh thế giới hóa sâu rộng.

  Xem thêm dự án Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan tại ===>Du an Riverside Garden 349 Vu Tong Phan

  Trường quốc tế liên hợp quốc UNIS tại chung cư The Link 345 Ciputra
  The Link 345 Ciputra sở hữu trường UNIS là trường quốc tế trước hết có mặt trên thị trường tại Việt Nam, 1 trong 2 trường liên hợp quốc độc nhất vô nhị trên toàn cầu và cấp chứng chỉ thấp nghiệp toàn cầu. UNIS Hanoi là 1 cùng đồng đa văn hóa, mê say học hỏi, gần gũi, tự tín với tầm nhìn và cam kết chung xây dựng một toàn cầu rẻ đẹp hơn. trung tâm của việc huấn luyện là mang đến hạnh phúc đến mọi trẻ con, từ chậm tiến độ tạo nên năng lực học tập đặc biệt.

  [IMG]

  Hệ thống Trường học Quốc tế UNIS và Hà Nội Academy

  bên cạnh các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế trong và ngoài lớp học, các giảng sư cũng được bổ dưỡng và trau dồi nghiệp vụ thường xuyên, không dừng hoàn thiện cách thức và kĩ năng để mang lại các giờ dạy thú vị, hiệu quả.

  Xem thêm thông tin về Chung cư Star Tower Khương Trung tại ====>Chung cu Star Tower Khuong Trung

  Trường quốc tế Singapore tại The Link 345 Ciputra
  Trường Quốc tế Singapore tại The Link 345 Ciputra sở hữu khuôn viên rộng 4.600 m2 tọa lạc tại khu C3 Ciputra Hanoi dành cho 400 học trò tuổi chiếc giáo tới 6 tuổi. các phòng học được kết nối Internet, vật dụng riêng phòng học vi tính, thư viện, phòng đa năng, khu sân chơi ngoài trời và các luôn tiện ích giải trí khác…

  [IMG]

  cơ sở vật chất Kindergarten khai trương vào tháng 10/2005 dành cho trẻ trong khoảng 18 tháng đến dưới 6 tuổi có giáo trình được ngoại hình phù hợp cho cả học sinh Việt Nam và nước ngoài.

  Trường Quốc tế Uniworld tại The Link 345 Ciputra với giáo trình riêng cho học trò Việt Nam và học sinh nước ngoài. đội ngũ giảng viên được tập huấn tại Úc, Anh, Canada truyền lại mê say kiến thức và các bài học có ích để trở thành một công dân thế giới.

  Trường mầm non quốc tế Kinderworld dành cho cư dân tại The Link 345 Ciputra và các vùng phụ cận được vun đắp tại số 9-10 Khu thương nghiệp thấp tầng CT17 cũng là một sự chọn lọc uy tín cho các gia đình.

  Trường Hanoi Academy tại The Link 345 Ciputra
  Hanoi Academy tại The Link 345 Ciputra sản xuất hệ thống đào tạo từ mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở. Chương trình song ngữ theo giáo trình chất lượng cao của Bộ giáo dục đào tạo được kết hợp với các điểm cộng của giáo dục quốc tế. Đây là 1 trong những ngôi trường trước nhất tại Hà Nội thiết lập các nhân thể ích như phòng biểu diễn, đàn piano và organ, phòng học múa, khu thể thao, vẽ tranh… Thư viện mang quy mô hơn 200 chỗ ngồi, cho phép tra cứu dữ liệu điện tử và thường xuyên cập nhật các đầu sách mới hữu ích. Nhà thể thao đủ tiêu chuẩn thi đấu là nơi các em học trò tập dượt bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, quần vợt, bóng đá, bơi lội…

  Trường mầm non SunShine House tại The Link 345 Ciputra
  [IMG]

  Trường măng non SunShine House tại The Link 345 Ciputra được xây dựng tại Ciputra Hanoi sử dụng 1 chương trình phát triển trí tuệ độc đáo, khuyến khích bắt mắt và khai hoang tiềm năng của các bé, đồng thời cung cấp những kiến thức phường hội thiết yếu để trẻ hình thành sự tự lập, thái độ sống hăng hái.

  Mọi thông báo chi tiết quý người mua vui lòng liên hệ:

  Công ty Cổ phần dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

  Hotline: 0916 72 2020

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam