Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sữa tươi Tatra Kravik vị dâu nhập khẩu từ Séc

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi sacmauchobe, 30 Tháng bảy 2016.

 1. sacmauchobe Member

  Sữa tươi Tatra Kravik vị dâu được nhập khẩu chính hãng từ CH Séc. Sữa giàu dưỡng chất, thơm ngon và rất dễ uống. Vỉ gồm 3 hộp, có ống hút đi kèm tiện lợi.Sữa tươi Tatra Kravik vị dâu nhập khẩu từ Séc vỉ 3 hộp có ống hút đi kèm tiện lợi. Sữa dễ uống, dễ hấp thu, giàu dưỡng chất. Hàng chính hãng tại Colorful Shop.

  Sữa tươi Tatra Kravik vị dâu 3 hộpx250ml - Dưỡng chất hoàn hảo cho bé yêu

  Sữa tươi Tatra Kravik được vốn rất được các mẹ yêu thích bởi hàm lượng dưỡng chất dồi dào, tỉ lệ chất béo cân đối và lý tưởng (1,5%). Đặc biệt, sữa có hương vị thơm ngon và rất dễ uống.
  Sản phẩm có nhiều vị cho mẹ lựa chọn khi mua để thay đổi cho bé hàng ngay, giúp bé uống ngon miệng hơn, uống được nhiều hơn. Trong số đó, Sữa tươi Tatra Kravik vị dâu là loại được nhiều bé yêu thích.

  [IMG]
  Sữa tươi Tatra Kravik vị dâu


  Ngoài ra, mẹ cũng có thể chọn thêm các vị sau cho bé: Sữa tươi Tatra Kravik (vị chuối), Sữa tươiTatra Kravik (vị vani)...
  Sữa tươi là dòng sản phẩm được pha sẵn nên mang tính tiện lợi hơn rất nhiều so với các loại sữa công thức, sữa bột. Mẹ không cần phải lích kích pha sữa cho bé nữa. Khi cần là có sữa tươi cho bé uống ngay, vô cùng tiện lợi.

  [IMG][IMG]
  Sản phẩm bán tại Colorful Shop
  Thêm thông tin về Sữa tươi Tatra Kravik vị dâu 3 hộpx250ml.

  Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Cộng hòa Séc - quốc gia nổi tiếng với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng các sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm.
  • Sữa được đóng hộp, mỗi hộp có thể tích 250ml. Mỗi vỉ gồm 3 hộp.
  • Dễ dàng bỏ vào balo cho bé mang theo khi đi Mẫu giáo, đi học, đi chơi xa...
  • Sữa thanh mát nên rất dễ uống. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn giữ được vị béo ngậy của sữa cao cấp giúp bé uống ngon miệng hơn.
  [IMG]
  Sữa tươi Tatra Kravik có nhiều vị phù hợp với sở thích của bé

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam