Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sữa tươi dạng bột Devondale nguyên Kem

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi sacmauchobe, 5 Tháng tư 2016.

 1. sacmauchobe Member

  Sữa tươi dạng bột Devondale nguyên kem của Úc dành cho bé từ 2 tuổi trở lên: Sữa tươi dạng bột Devondale nguyên kem Úc dành cho bé từ 2 tuổi trở lên có vị thơm ngon, béo ngậy. Sữa giàu dưỡng chất giúp bé lên cân và phát triển chiều cao.

  Sữa tươi dạng bột Devondale là hãng sữa tươi nổi tiếng số 1 của úc ,được xuất sang các nước trên thế giới với hàm lượng canxi rất cao, giúp cung cấp canxi,tăng chiều cao.
  [IMG]

  Đặc điểm của loại sữa tươi dạng bột này kg có chất bảo quản như những loại sữa tươi nước thông thường nên hoàn toàn an toàn cho con yêu của chúng ta sử dụng, giữa lúc thị trường sữa đang biến động vì nhiều sữa nhiễm khuẩn và độc hại thì đây là loại sữa các mẹ có thể yên tâm chọn lựa cho con mình.
  Tất cả các sản phẩm sữa của Devondale đều là sữa tươi nguyên chất, không có đường, không sử dụng chất bảo quản, không hương liệu, không chất phụ gia như những loại sữa tươi nước thông thường nên rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe và sự phát triển về chiều cao của trẻ.
  Cách dùng Sữa tươi Devondale dạng bột.

  -> Để pha 1 ly sữa 250ml thì lấy 1/3 ly (35gr sữa bột) cho vào ly sau đó cho 1 nửa ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa rồi đổ nốt 1 nửa ly nước còn lại vào..
  -> Để pha 1 lít sữa thì lấy 1+1/3 ly (140gr sữa bột) cho vào bình sau đó cho 500ml nước nóng hoặc lạnh tuỳ thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa thì đổ nốt 500ml nước còn lại vào...
  -> Bảo quản ở nơi khô thoáng
  -> Sữa đã pha nước xin giữ ở tủ lạnh 4 độ C và sử dụng kg quá 3 ngày từ lúc pha..
  [IMG]

  • Ngoài công dụng pha thành sữa tươi bạn có dùng để làm bánh nữa nhé..
  • Sữa không chất bảo quản.
  • Sản phẩm NK & sx tại Úc.
  • Dành cho bé từ 2 tuổi trở lên & người lớn.

  Và đây là chia sẻ của các mẹ trên các diễn đàn mà Colorful cập nhật được về sữa Devondale này nhé:
  "công nhựn sữa này tốt. 1t trở lên là uống đc rồi. Trộm vía tăng cân con đều đều. Loại bịch 1kg ấy nhé"
  "2 bé nhà mình uống mấy năm nay, đi ngoài tốt mà bạn, chắc là tuỳ cơ địa mỗi bé! Nếu bạn muốn bé mình phát triển chiều cao thì nên uống sữa Devandale Smart mới đúng chứ, vì sữa Smart giàu canxi hơn Fullcream."
  Thông tin bổ sung về Sản phẩm Devondale.

  Cổ đông của công ty Devondale chính là những chủ nông trại, họ là những người cung cấp sữa cho tất cả các nhà máy của Devondale trên toàn nước Úc. Sản lượng sữa của Devondale đạt khoảng 3 tỷ lít sữa mỗi năm, bằng 1/3 tổng lượng sữa của cả nước Úc, sản phẩm của công ty được xuất khẩu đi hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và đạt doanh số lên tới 2.4 tỷ USD trong năn 2011 - 2012 đưa Devondale trở thành một trong những hãng sữa lớn, bán chạy và được tin dùng nhất ở Úc và các quốc gia trên thế giới.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam