Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sữa Topfer Tanilac 2 hộp 400g tốt cho hệ tiêu hóa của bé

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi sacmauchobe, 25 Tháng tư 2016.

 1. sacmauchobe Member

  Sữa Topfer Tanilac 2 hộp 400g dành cho bé 6-12 tháng chính hãng của Đức. HỖ TRỢ TIÊU HÓA VÀ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO. Vị ngọt mát dễ uống. Giá tốt tại Colorful Shop
  Sữa Topfer Tanilac 2 (400g) (6-12 tháng) hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé yêu

  Sữa Topfer Tanilac 2sữa dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi sản phẩm tối ưu được nhiều mẹ Việt lựa chọn cho bé yêu của mình khi bé được 6 tháng tuổi trở lên. Đây là giai đoạn bé bắt đầu ăn dặm, hệ tiêu hóa của bé sẽ làm quen với các loại thức ăn thô, các loại thực phẩm mới. Chính vì thế, hệ đường ruột của bé cần được hỗ trợ và củng cố.

  Thành phần dinh dưỡng của sữa có chứa Prebiotics với tác dụng hỗ trợ miễn dịch và củng cố hệ tiêu hóa của bé vô cùng hiệu quả. Đồng thời, Prebiotics cũng giúp các vi khuẩn có lợi Bifidobacteria và Lactobacilli sinh sôi và phát triển trong hệ đường ruột của bé.
  Sữa được đánh giá là có vị gần giống với sữa mẹ nên bé không hề bị lạ lẫm khi bú sữa mẹ song song với việc dùng Sữa Topfer Tanilac.

  [IMG]
  Sữa Topfer Tanilac 2 hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé yêu.
  Thêm những đặc điểm chính về Sữa Topfer Tanilac 2 (400g) (6-12 tháng).

  • Sữa Topfer Tanilac 2 còn bổ sung thêm DHA giúp việc hình thành, phát triển cũng như hoàn thiện não bộ và thị giác. Bé yêu của mẹ sẽ được cải thiện khả năng ghi nhớ cũng như học hỏi khi được bổ sung đầy đủ DHA trong giai đoạn phát triển này.
  • Sữa giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chống táo bón, tăng khả năng hấp thu và giúp bé ăn ngon miệng tự nhiên nhất.
  • Vị ngọt mát dễ uống, hơi ngậy giống sữa mẹ.
  • Bột sữa tơi xốp, dễ pha.

  Hệ tiêu hóa khỏe mạnh chính là nền tảng chắc chắn cho sức khỏe và sự phát triển của bé. Trong thời gian cho bé ăn dặm thì mẹ hãy chú ý có một chế độ ăn uống khoa học bà hợp lý cho bé nhằm giúp bé làm quen với thực phẩm thô mà vẫn bảo vệ được hệ tiêu hóa của bé nhé!

  Mời mẹ tham khảo thêm một số loại sữa dành cho bé trong độ tuổi này:

  Sữa Nutriben số 2 (800g)
  Sữa Aptamil 2 (Anh) (900g)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam