Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sữa Nutriben số 2 hộp 800g PHÁP cho bé 6-12 tháng tuổi

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi sacmauchobe, 21 Tháng sáu 2016.

 1. sacmauchobe Member

  Sữa Nutriben số 2 dành cho bé 6-12 tháng tuổi. Đây là giai đoạn bé phát triển chiều cao cũng như tập bò, tập ngồi và tập đi nên hàm lượng Canxi được bổ sung giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh nhất. Sản phẩm được nhập khẩu từ Pháp.


  Sữa Nutriben số 2 hộp 800g PHÁP cho bé 6-12 tháng tuổi. GIÚP PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO, CỨNG CÁP, MIỄN DỊCH TỐT. Giá tốt cho mẹ tại Colorful Shop.

  Sữa Nutriben số 2 hộp 800g. Lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu phát triển toàn diện.

  Sữa Nutriben số 2 dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi. Đây là giai đoạn bé sẽ bắt đầu mọc răng, tập bò, tập ngồi và rồi bé sẽ tập đi. Do đó, nhu cầu về dinh dưỡng của cơ thể sẽ tăng lên rất nhiều so với giai đoạn trước, đặc biệt là Canxi.
  Ngoài ra, hệ miễn dịch của bé cũng là một vấn đề mẹ nên lưu tâm trong giai đoạn này vì bé rất thích khám phá thế giới xung quanh. Trong khi đó, bé chưa thể nhận thức được mọi thứ, thường hay cho đồ chơi vào miệng, thích sờ nắm tất cả mọi thứ. Đặc biệt, mọc răng và tập đi là giai đoạn hệ miễn dịch dễ bị suy yếu.
  Đó chính là lý do vì sao bé ở độ tuổi này hay bị ốm vặt. Chế độ dinh dưỡng cân bằng và khoa học chính là chìa khóa giúp mẹ bảo vệ bé cũng như giúp bé phát triển toàn diện.

  [IMG]
  Sữa Nutriben số 2 mẫu mới nhất với nguồn dinh dưỡng tối ưu cho bé.

  Những điều mẹ nên biết về Sữa nutriben số 2 hộp 800g.
  • Nutriben 2 được bổ sung Probiotic và Prebiotic là tiền đề cho lợi khuẩn đường ruột phát triển giúp hệ miễn dịch của bé được củng cố theo cashc vững mạnh nhất, bảo vệ bé khỏi mọi tác nhân có hại từ bên ngoài.
  • Ngoài ra, Nucleotide là chất được tìm thấy trong sữa mẹ cũng được bổ sung vào Nutriben số 2. Đây được coi là kháng thể vô cùng quý giá hỗ trợ phát triển hệ thống miễn dịch cho bé, giảm tiêu chảy.
  • Canxi là dưỡng chất thiết yếu cần cung cấp cho cơ thể bé trong độ tuổi này giúp bé phát triển toàn diện nhất về hệ xương - răng, phát triển chiều cao tối ưu.
  • Đặc biệt, sữa có Vitamin D - chất dẫn xuất giúp Canxi hấp thụ vào cơ thể con người tốt hơn.
  • Ngoài ra, sữa Nutriben số 2 còn cung cấp nhiều axit béo no và không no như: DHA, ARA, Omega giúp phát triển thị giác, trí não...
  • 100% Protein trong sữa được thủy phân giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất, hệ tiêu hóa không bị quá tải.
  • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp bé ăn ngon miệng tự nhiên.
  ...
  Mẹ cũng có thể tham khảo thêm một số loại sữa dành cho bé trong độ tuổi này như:
  Sữa Physiolac 2 (900g)
  Sữa Glico Icreo số 0 (0-9m) (820g)
  Sữa Meiji số 0 (800g) (0-12m)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam