Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sữa NAN AL110 hộp 400g mới chống tiêu chảy

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi sacmauchobe, 6 Tháng chín 2016.

 1. sacmauchobe Member

  Sữa NAN AL110 hộp 400g mới dành cho những bé bị tiêu chảy, bé không dung nạp đường Lactose. Công thức dinh dưỡng chuyên biệt giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé tối ưu, giúp bé hấp thu chất dinh dưỡng dễ dàng hơn và tốt hơn.


  Sữa NAN AL110 dành cho bé tiêu chảy bất dung nạp Lactose. Bổ sung lợi khuẩn, TĂNG KHẢ NĂNG HẤP THU. Bán tại Colorful Shop.

  Sữa NAN AL110 hộp 400g mới chống tiêu chảy - Giải pháp dinh dưỡng đối với bé không dung nạp Lactose.

  Hầu hết các mẹ đều đã từng nghe qua về cụm từ "không dung nạp Lactose". Đây là hiện tượng thường thấy ở trẻ sơ sinh, Lactose là một loại đường có trong hầu hết các loại sữa và thực phẩm. Bé bất dung nạp Lactose thường bị đầy bụng, đau bụng và tiêu chảy nếu sử dụng những loại thực phẩm có đường Lactose.
  Tuy nhiên, hầu hết những trường hợp này đều tự khỏi khi bé lớn hơn một chút. Vậy, phải làm thế nào nếu bé bị dị ứng với đường Lactose? Câu trả lời là mẹ nên chọn lọc và loại bỏ các nhóm thực phẩm có Lactose. Riêng đối với sữa công thức thì nên chọn loại chuyên biệt cho bé.

  Nếu bé bị tiêu chảy do bất dung nạp đường Lactose mà không được khắc phục sớm thì sẽ bị thiếu chất, suy dinh dưỡng và ảnh hưởng lớn tới quá trình phát triển thể chất cũng như trí não của bé.
  Sữa NAN AL110 chống tiêu chảy là sản phẩm được đặc chế dành riêng cho nhóm đối tượng là bé bị tiêu chảy và bé không dung nạp Lactose. Thành phần dinh dưỡng được sàng lọc Lactose và bổ sung nhiều lợi khuẩn giúp hỗ trợ đường ruột và hệ tiêu hóa, giúp bé tăng khả năng hấp thu.

  [IMG]
  Sữa NAN AL110 tiêu chảy với công thức dinh dưỡng đặc biệt hỗ trợ tiêu hóa cho bé

  Thêm một vài thông tin về sữa NAN al110 hộp 400g mới.
  • Sữa bột cho bé NAN AL110 mẫu mới được thiết kế dạng hộp 400g nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng.
  • Chất đạm OPTIPRO3 rất dễ hấp thụ giúp cho hệ tiêu hóa của bé không bị làm việc quá tải.
  • Lợi khuẩn BIFIDUM giúp cải thiện tình trạng tiêu chảy cũng như dị ứng đường Lactose.
  • Thành phần dinh dưỡng vẫn cung cấp đầy đủ những nhóm dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ. Đặc biệt, DHA (omega 3) và ARA (omega 6) là những Lipid thông minh giúp bé tăng khả năng học hỏi.
  • Canxi và Vitamin D giúp bé phát triển chiều cao.
  Cách pha sữa NAN AL110.

  - Cứ mỗi thìa sữa bột NAN AL110 pha với 30ml nước ấm mẹ nhé!
  - Về nhiệt độ nước pha sữa thì mẹ nên để khoảng 40 độ C là thích hợp nhất. Nếu nước quá nguội thì bé sẽ càng bị đầy bụng và tiêu chảy nặng hơn. Nếu mẹ pha nước quá nóng thì sẽ làm mất lợi khuẩn cũng như chất dinh dưỡng trong sữa.
  Ngoài ra, mẹ cũng có thể tham khảo thêm Sữa S26 Lactose Free (900g) (Úc) khi chọn mua sữa cho bé không dung nạp đường Lactose

  [IMG]
  Mẹ nhớ pha sữa đúng cách để đảm bảo dinh dưỡng cũng như sức khỏe cho bé nhé!
  [IMG]
  Sữa NAN AL110 dành cho bé không dung nạp đường Lactose
Tags: sữa nan

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam