Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa mũi sụn nhân tạo có an toàn không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 19 Tháng mười một 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Sửa mũi sụn nhân tạo nghĩa là gì thưa bác sĩ? Em tìm hiểu một số thông tin trên mạng thì được biết nâng mũi sử dụng cả hai chất liệu nhân tạo và tự thân. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho em biết về chất liệu nâng mũi. Em cảm ơn! (Thanh Hòa, 26 tuổi, Long An)
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
  Chào bạn Thanh Hòa!
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn. Với băn khoăn sửa mũi sụn nhân tạo nghĩa là gì của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Sửa mũi sụn nhân tạo – Ảnh minh họa
  Sửa mũi sụn nhân tạo nghĩa là gì?
  Trong phẫu thuật nâng mũi người ta sử dụng linh hoạt đồng thời hai chất liệu là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, sửa mũi sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng các chất liệu độn nhân tạo để nâng cao sóng mũi như: dacron, teflon hay medpor… và silicon là chất liệu được dùng nhiều nhất.

  Silicon được dùng trong phẫu thuật nâng mũi là những thanh chất dẻo làm bằng silicone có màu nâu hoặc trắng. Đây là chất liệu sụn nhân tạo phổ biến, quen thuộc nhất hiện nay, được đúc khuôn, tạo dáng gần giống với sóng mũi, giúp tạo dáng mũi cao thẳng, cân đối, hài hòa với gương mặt.
  [IMG]
  Mô tả phương pháp sửa mũi sụn nhân tạo
  Sửa mũi sụn nhân tạo có tốt không?
  Chất liệu sụn nhân tạo có những ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp cho việc định hình dáng mũi lâu dài, ổn định. Những thanh này được đặt trên xương mũi nhằm tạo sóng mũi thật tự nhiên mà không bị lộ liễu.
  Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì chỉnh sửa mũi sụn nhân tạo vẫn chưa phải là phương pháp tạo hình mũi ưu việt nhất. Bởi vì về lâu về dài, chiếc mũi “nhân tạo” của khách hàng sẽ bị sụt dần, đầu mũi phình to ra và trở nên xấu xí.
  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: sửa mũi sụn nhân tạo
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam