Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa mũi ở Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 11 Tháng năm 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Sửa mũi ở Hàn Quốc: Xin chào bác sĩ. Bạn tôi mới đi sửa mũi ở Hàn Quốc về, thấy vậy tôi cũng muốn đi sửa mũi vì mũi tôi đã nâng trước đây không làm tôi hài lòng. Tuy nhiên, sang tận Hàn Quốc khiến tôi lo lắng về đất khách quê người lạ lẫm và chi phí không đủ để đi. Tôi muốn hỏi bác sĩ, tôi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ở Việt Nam được không và nơi nào sửa đẹp, chất lượng, bền lâu? Mong hồi âm từ bác sĩ (Minh Tâm, 40 tuổi, Nghệ An)
  [IMG]
  Sửa mũi ở Hàn Quốc xa xôi và đội chi phí lên rất nhiều
  Bạn Minh Tâm thân mến!Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới, với thắc mắc không đi sửa mũi ở Hàn Quốc được thì thực hiện sửa mũi ở Việt Nam và địa chỉ sửa mũi uy tín của bạn, chuyên viên tư vấn của JW giải đáp cho bạn như sau:
  Chất lượng tương đương mà lại không phải di chuyển xa xôi hay lo lắng đến các vấn đề về ngôn ngữ, văn hóa mà 1 khi ra nước ngoài cần phải có. Đặc
  Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, việc sửa mũi cho nhiều khách hàng Việt vốn đã trở nên quen thuộc và thế mạnh của mình, đặc biệt là phương pháp nâng mũi S line đã đi tiên phong và thành công giúp bệnh nhân có chiếc mũi như ý. Đây là địa chỉ giúp bạn không cần sửa mũi ở Hàn Quốc mà thực hiện ngay ở nước nhà, vì JW đã đáp ứng được những tiêu chí tối quan trọng và cần thiết sau:
  + Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
  + Đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc bệnh viện, là bác sĩ Việt duy nhất được Cục Tác quyền thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du n trao đổi, hợp tác và cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam