Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa mũi khoằm có gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuan1511, 16 Tháng mười hai 2015.

 1. xuan1511 Member

  Nguồn: nâng mũi cấu trúc trang báo nangmuicautruc.vn
  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ! Tôi muốn chỉnh sửa mũi khoằm vì mọi người nói dáng mũi này không tốt cho công việc kinh doanh. Vậy cho tôi hỏi chỉnh sửa mũi khoằm thế nào? Sau khoảng bao lâu thì tôi có thể làm việc bình thường ạ?
  (Thu Minh – TPHCM)
  Trả lời:
  Chào bạn Thu Minh! Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  ==>>> Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc ảnh hương ra sao

  [IMG]

  Hình minh họa chiếc mũi khoằm
  Mũi khoằm có phần đầu mũi dài nhô về phía trước, quặp vào trong che lấp lỗ mũi, kèm theo đó là sống mũi cao gồ ghề khiến gương mặt lộ rõ vẻ dữ tợn, thiếu thanh thoát. Không dừng lại ở đó, dáng mũi này theo quan niệm của người Á Đông còn ảnh hưởng xấu đến tướng số. Chỉnh sửa mũi khoằm để cải thiện vẻ bề ngoài và vận mệnh đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.
  Nguyên nhân khiến mũi bị khoằm thường là do trụ mũi yếu hoặc trụ mũi quá dài, thân mũi quá cao phần gần đầu mũi (xương mũi gồ).
  Chỉnh sửa mũi khoằm thế nào?
  [IMG]
  Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh sửa mũi khoằm
  Để chỉnh hình mũi khoằm, đầu tiên bác sĩ sẽ xử lý phần xương mũi bị gồ lên nhờ máy mài xương siêu âm chuyên dụng, sau đó tiến hành loại bỏ bớt một phần mô mềm hoặc sụn, dựng lại trụ vách ngăn, dời chân trụ mũi giúp đầu mũi tự động thu gọn chiều dài, sóng mũi thẳng, hài hòa với gương mặt. Cuối cùng, sử dụng sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc để nâng cao sống mũi thật tự nhiên.
  Phẫu thuật chỉnh sửa mũi khoằm là một phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm và tay nghề cao đồng thời có hiểu biết rộng trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình mũi. Do đó, trước khi quyết định đi làm đẹp các chị em nên tìm hiểu thật kĩ.
  Xem thêm: Sửa mũi khoằm.
Tags: mũi, mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam