Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 3 Tháng năm 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn : Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân đang được khách hàng ưa chuộng vì đem lại kết quả chiếc mũi cao, thanh tú, thon gọn và đẹp tự nhiên

  [IMG]

  Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn đem lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo
  Nếu nâng mũi chỉ sử dụng sụn nhân tạo thì bộc lộ nhiều hạn chế như: lộ sóng, bóng đỏ, rút đầu mũi,.. Hiện nay có 2 phương pháp chính sử dụng sụn tự thân để nâng mũi, đó là: nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đã khắc phục được hết những hạn chế của phương pháp cũ, hiệu quả hơn mà kết quả mang lại dài lâu.

  Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân là việc kết hợp sụn nhân tạo đặt ở sống mũi với sụn tự thân: sụn tai, sụn vách ngăn,... để tạo dáng mũi đẹp, bảo vệ đầu mũi. Sụn tai có đặc điểm đó là co rút lại sau một thời gian sử dụng, chính vì vậy, sau khi đặt sụn tai ở đầu mũi 1 thời gian, sụn tai co rút khiến đầu mũi thon gọn và cao, tạo dáng mũi rất đẹp.

  Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn tai là phương pháp nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mũi không quá tẹt, cánh mũi không to. Khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, chỉ cần đặt sụn nhân tạo và sụn tai vào là chiếc mũi trở nên cao thon dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn chính là nâng mũi S line mà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thế mạnh. Với phương pháp này, toàn bộ cấu trúc mũi sẽ được chỉnh để cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt. Vì vậy mà tất cả loại mũi mức độ khó dễ khác nhau đều được phương pháp nâng mũi S line khắc phục.
  ==>> Xem thêm: gọt mặt JW

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam