Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa mũi cấu trúc theo công nghệ 2015 ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 15 Tháng mười hai 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Chào bác sĩ! Khi tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ mũi thì em có nghe đến phương pháp sửa mũi cấu trúc và biết được rằng đây là kỹ thuật tạo hình mũi tiên tiến nhất hiện nay nên đang định đi làm. Tuy nhiên, một vài người bạn của em nói sửa mũi cấu trúc chính là nâng mũi S Line, em không biết điều này có đúng không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hà Giang – Bình Thuận)
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
  Bạn Hà Giang mến!
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi bạn đã chia sẻ thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn. Với băn khoăn sửa mũi cấu trúc có phải là nâng mũi S Line không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Sửa mũi cấu trúc có phải là nâng mũi S Line không?

  Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng sửa mũi cấu trúc chính là nâng mũi S Line – Đây chính là kỹ thuật thuật tạo hình mũi toàn diện nhất hiện nay, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  [IMG]
  Sửa mũi cấu trúc chính là nâng mũi S Line

  Sở dĩ nâng mũi S Line lại được gọi là sửa mũi cấu trúc bởi đây là phức hợp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi không thanh, đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi dài khoằm, đầu mũi to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh, khắc phục một cách an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu.>>> nâng mũi hàn quốc
  [IMG]
  Chính vì nâng mũi S Line là phức hợp can thiệp sâu vào cấu trúc mũi như vậy nên đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải am hiểu tường tận về cấu trúc giải phẫu bên trong của vùng mũi, nếu không kết quả mang lại sẽ thiếu tự nhiên hoặc gây ra các biến chứng nguy hại như thủng, biến dạng đầu mũi, tạo sẹo co rút… Nhiều bác sĩ không hiểu nâng mũi S Line là lấy sụn vách ngăn hoặc không biết lấy sụn vách ngăn mà sử dụng các vật liệu nhân tạo lạ, không có nguồn gốc rõ ràng để tạo trụ mũi, dẫn đến biến chứng nghiêm trọng.
  Chính vì vậy, để giảm thiểu tối đa những hạn chế không mong muốn thì yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến 80% sự thành công của ca phẫu thuật là trình độ tay nghề bác sĩ. 20% còn lại phụ thuộc vào công nghệ, chất liệu sụn đảm bảo, môi trường phòng mổ vô trùng tuyệt đối, quy trình thực hiện an toàn, chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học,…
  Sữa mũi cấu trúc ở đâu đảm bảo an toàn nhất hiện nay?

  Luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, đặc biệt là công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

  [IMG]
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị nâng mũi uy tín hàng đầu Việt Nam
  Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam theo quy trình chuẩn Hàn, đưa nâng mũi công nghệ Hàn Quốc trở thành xu hướng phát triển rầm rộ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Mỗi năm, JW tiếp nhận hàng nghìn ca thẩm mỹ mũi từ đơn giản đến phức tạp, tạo tiếng vang lớn ở trong và ngoài nước.  >>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam