Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuan1511, 25 Tháng mười một 2015.

 1. xuan1511 Member

  Nguồn: Nâng mũi cấu trúc các sao. ==> nangmuicautruc.vn
  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ! Tôi có chiếc mũi cũng khá ổn, nhưng nó hơi thấp nên tôi đang muốn đi nâng cao lên chút. Tôi có đọc qua một số kỹ thuật trên mạng thì thấy khá ấn tượng với phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân. Tuy nhiên, tôi chưa rõ nên muốn hỏi bác sĩ công nghệ này thực hiện thế nào? Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp.
  (Thu Thảo – Ninh Thuận)
  Trả lời:
  Bạn Thu Thảo thân mến!
  [IMG]

  Đôi mắt đẹp tự nhiên

  Hiện nay, sửa mũi bằng sụn tự thân là dịch vụ thu hút đông đảo khách hàng thực hiện. Phương pháp được đánh giá là rất thân thiện với cơ thể, giúp ngăn chặn các biến chứng gây đau rát, bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng,... ở các kỹ thuật truyền thống, giúp mang lại cho bạn chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt và kết quả duy trì trọn đời.

  Hiện nay, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đều sử dụng sụn tự thân để sửa mũi. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mong muốn làm cao mũi một chút, không muốn chỉnh sửa các chi tiết khác thì nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật tốt nhất.
  ==>> xem thêm: Nâng mũi bọc sụn hủy hoại
  Sửa mũi bọc sụn tự thân được thực hiện thế nào?

  [IMG]

  Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ có buổi thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ để giúp bạn lựa chọn phương pháp thích hợp, nhằm mang lại dáng mũi như ý cho bạn.

  Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành nâng mũi bọc sụn bằng cách đặt sụn mềm chuyên biệt vào phần sóng để tăng thêm độ cao, kế đến sử dụng một chút sụn vành tai bọc vào đầu mũi.

  [IMG]

  Hình ảnh thực tế sau khi sửa mũi bọc sụn tự thân tại JW
  Điểm khác biệt nhất trong công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân đó chính là phần tạo hình đầu mũi. Việc sử dụng sụn tai như một tấm đệm bao bọc, bảo vệ vùng chóp mũi chống lại biến chứng thường gặp.
  Ngoài ra, sụn nhân tạo mà Thẩm mỹ viện Jeong Won sử dụng đều là sụn mềm chuyên biệt được nhập trực tiếp từ trụ sở chính - Bệnh Viện JW Hàn Quốc đạt độ an toàn cao. Hơn nữa, việc thay đổi cách thiết kế tinh tế cùng nhiều định dạng khác nhau, phù hợp với mọi khách hàng nên khi đưa vào giúp ôm sát dáng mũi, tạo được vẻ đẹp rất tự nhiên mà không cần gọt dũa.
  Xem thêm: Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu.
Tags: mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam