Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa máy lạnh Thành Tiến- máy nén không chạy.

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi suamaylanhquan, 9 Tháng năm 2013.

 1. suamaylanhquan New Member

  Máy nén được coi là trái tim của máy lạnh và máy lạnh ngày nay được coi là người bạn thân thiết của con người trong phòng ngủ, phòng làm việc hay ngôi nhà , công ty bạn vì chức năng làm mát, làm lạnh, điều hoà không khí để đảm bảo sức khoẻ và tăng năng suất làm việc hiệu quả.

  Nhưng một hôm trái gió, trở trời, máy nén đột nhiên không chạy dẫn đến máy lạnh không hoạt động hoặt lạnh kém thì coi như “trái tim” căn phòng đã ngừng đập, không khí ngột ngạt và khó chịu vô cùng.

  Bạn khoan vội lo lắng và yên tâm khi đến với công ty sửa máy lạnh Thành Tiến, chúng tôi tự hào là đơn vị sửa máy lạnh rất có uy tín và thâm niên trên thị trường hiện nay, chuyên khắc phục máy lạnh bị hư máy nén(Block) rất chuyên nghiệp và lành nghề.

  Máy nén không chạy do nhiều nguyên nhân nhưng phải là công ty sửa máy lạnh chuyên nghiệp, tay nghề cao mới khắc phục và sửa chữa được thành công nhưng quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi lựa chọn công ty Thành Tiến làm đối tác. Vì chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tóm lượt sơ qua máy nén không chạy do các nguyên nhân sau:

  1. Mất nguồn cấp đến máy nén : do lỗ do board điều khiển, contactor không đóng, hở mạch.

  2. Nhảy thermic bảo vệ máy nén : thường do hư tụ, quạt dàn nóng yếu hoặc hư, motor máy nén không quay.

  3. Cháy một trong các cuộn dây động cơ bên trong, trường hợp này có thể dẫn tới nhảy CB nguồn.

  Khi tiếp nhận bất cứ yêu cầu sửa máy nén không chạy của khách hàng ở bất cứ địa điểm nào chúng tôi đều tới tận nơi, kiểm tra báo giá, làm hợp đồng rồi tiến hành sửa chữa, khắc phục sự cố với thời gian nhanh, hiệu quả nhưng chi phí rẻ.

  Sau một thời gian kiểm tra và sửa chữa máy nén, thì máy lạnh của quý vị sẽ lại hoạt động bình thường hi vọng với dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tận tình mà công ty Thành Tiến cung cấp quý khách sẽ có những một nguồn không khí mát lạnh, thoải mái nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH THÀNH TIẾN
  Website: Sửa máy lạnh - Sua may lanh An Khang
  Địa chỉ : 79/18/14B Đường Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  Điện thoại : 08-66.844.882 - Fax: 08.7300.1360
  Email : phanquyen20082000@yahoo.com
Tags: sua may lanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam