Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa máy in Huy Hoàng- không cài được Driver HP2014 trên Win7 64 bit

Thảo luận trong 'Linh Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi huyhoangPCpro27, 15 Tháng bảy 2014.

 1. huyhoangPCpro27 New Member

  Công Ty TNHH TM DV Điện Tử và Viễn Thông Huy Hoàng- chuyên sửa máy in và hoạt động trong lĩnh vực tin học đáp ứng các nhu cầu về thiết bị văn phòng.
  Hiện nay trên thị trường Việt Nam có ra nhiều mẫu máy in đời mới chức năng cao và tiện dụng nhưng một số công ty kinh doanh lâu năm vẫn xài các dòng máy in cũ bởi độ bền của thiết bị nhưng vấp phải lỗi mà không phải lỗi ở máy in và chính lỗi ở phần mềm sử dung. Điển hình đó là việc cài driver cho máy in cũ lên hệ điều hành mới gây nhiều khó khăn, cụ thể có một người bạn đã hỏi tại sao dòng máy cũ HP2014 khi cài driver cho các hệ điều hành Win XP, Win7 32bit thì được nhưng khi cài cho win7 64bit thì bị báo lỗi “windows cannot locate a suitable printer driver. contact your administrator for heip locating and installing a suitable driver” mặc dù đã tải đúng bộ cài driver của máy in trên trang chính hãng HP.
  Gặp trường hợp như trên để khắc phục sớm tình trạng đó mà chính bạn không muốn mất thời gian đi lại sửa chữa thì đừng ngần ngại gọi đến Huy Hoàng, chúng tôi sẽ đến và kiểm tra để sửa máy in tận nơi cho bạn.
  Sẵn đây có những công ty ở xa hoặc các tỉnh khác sẽ khó khăn cho việc đi đến Huy Hoàng hoặc được kỹ thuật đến, mình xin gửi đến các bạn gặp lỗi này các khắc phục tại chỗ do chính các bạn làm, nguyên nhân của lỗi này là do Win7 64bit hoặc 32bit không chứa driver máy in đời cũ, vì thế khi đến khâu cài đặt Install the printer driver đòi hỏi có file *inf. Chính vì khi tới lúc Install the printer driver bạn hãy chọn Windows Update để win tự update các gói còn lại của driver trên mạng. Khi đã load về đầy đủ các gói thì việc cài đã hoàn tất và bạn có thể sử dụng.
  Một cách chi tiết hơn :
  Trên win7 bạn vào Devices and Printer để Add Printer chọn Add local .
  Chọn Local port ở cửa sổ Choose a Printer port tạo Create a new port.
  Ở mục Enter a port name chọn đường dẫn đúng cấu trúc của máy. Lúc này cửa sổ Install the printer driver xuất hiện ta tìm xem có driver máy in cần tìm không ?
  Nếu có thì ta check chọn đúng loại máy in và sẽ ok còn không thì như mình đã nói thì chọn Windows Update . Tiếp theo là win sẽ tìm và việc của bạn là chờ cập nhật driver.
  Cuối cùng khi xong nhấn Finish. Chúc bạn thành công !
  Lưu ý với các bạn không chắc tự mình làm thì mình khuyên bạn nên đem đến Trung Tâm sửa máy in Huy Hoàng để được chắc chắn hơn.
  Thông tin bạn nên biết :
  CTY TNHH TM DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  website: HUY HOÀNG : laptop, mực in, máy vi tính, máy in, máy fax, máy văn phòng, sửa chữa và cung cấp tận nơi TPHCM.
  Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
  Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648. Email : info@huyhoang.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam