Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa máy in Epson chế độ in liên tục và các lỗi hay gặp phần tiếp theo

Thảo luận trong 'Linh Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi huyhoangPCpro27, 6 Tháng tám 2014.

 1. huyhoangPCpro27 New Member

  Máy in Epson là hãng khá nổi tiếng trong lĩnh vực in ấn hỗ trợ mực in cho việc in giấy và in ảnh của bạn chất lượng tốt nhất, lần trước mình đã giới thiệu cho các bạn các lỗi hay gặp, hôm nay mình sẽ nêu ra một số lỗi tiếp theo mà bạn sẽ gặp hoặc đang gặp để bạn tự sửa máy in chính mình nếu được để các bạn tiếp tục công việc của mình nhanh hơn.
  Các lỗi tiếp theo của máy in Epson chế độ in liên tục:
  + File Word không cho chọn Print
  Lỗi này gặp khi bạn soạn thảo xong văn bản và muốn in và dùng thao tác lick chọn File ->Print nhưng không được đó là do máy tính không kết nối được với máy in do máy tính dùng nhiều máy in khác .
  Vào máy tính chọn set as default printer của máy cần in bằng cách vào Device and Printer.
  + Footer và Header không xuất hiện :
  Do không nằm vừa trang, lề không đủ chỗ cho Header hoặc Footer nên chúng nằm trong vùng không in thấy nên khi in ra sẽ không thấy chúng . Để sửa máy in thì ta nên tạo nhiều chỗ trống cho header và footer bằng cách File -> Page Setup chọn tab Margin trong tab này ta phóng to lề dưới và trên, chuyển sang tab Layout tăng lên khoảng cách From Adge để footer và header di chuyển sang khỏi vùng không in được.
  + Font chữ hiển thị không đúng :
  Trước khi in bạn hãy xem lại file in của bạn tại cửa sổ Print layout để xem các font hiện thị như thế nào, nếu hiển thị thấy không đúng thì có nghĩa là các font máy in không hỗ trợ. Nên dùng các font True Stype để thay thế .
  + Lỗi in các lề và các dòng bị ngắt:
  Các lề quá rộng hoặc in giấy có kích cỡ không chính xác khi in ( lỗi hay gặp khi nhận file của từ người khác ) . Để sửa máy in tại nhà lúc này bạn nên làm :
  Chọn File -> Page setup chon tab Paper rồi mục Paper size để biết loại giấy word sẽ in nếu thấy là A4 210x297 mm thì đó là tiêu chuẩn dành cho giấy ngoại, lick Cancel và thực hiện chọn Tool Option chọn tab Print và chọn hộp kiểm allow A4 nếu nó chưa được chọn và chọn rồi nhấp ok thực hiện.
  Thông tin bạn nên biết :
  CTY TNHH TM DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  website: HUY HOÀNG : laptop, mực in, máy vi tính, máy in, máy fax, máy văn phòng, sửa chữa và cung cấp tận nơi TPHCM.
  Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
  Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648. Email : info@huyhoang.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam