Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa laptop không nhận cổng usb

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi huyhoangPCpro27, 11 Tháng bảy 2014.

 1. huyhoangPCpro27 New Member

  Công ty chúng tôi chuyên khắc phục các lỗi laptop lỗi không sử dụng được cổng usb
  Nhiều bạn sử dụng laptop đã gặp những lỗi oái ăm này mà không thể khắc phục được.
  Sau đây là những lỗi mà nhiều bạn đã bị phải khi sử dụng đến cổng usb của laptop
  Bạn Cao Xuân Tùng có đặt câu hỏi như sau : Mình có máy laptop HP vavilon dv3 đã lâu không dùng . Hôm trước thằng em đến chơi và nghịch cấm chuột quang vào cổng usb nhưng không nhận nên mình thử cả usb khác vào cũng không được . Mình vào Device Manager thì thấy phần Universal serial bus controller có 2 dòng đều có dấu chấm than màu vàng.
  Theo như kinh nghiệm sửa laptop nhiều năm thì lỗi này là do driver, trường hợp này bạn nên vào web hãng máy tinh HP mà download Driver phù hợp với dòng máy của bạn về cài lại thì sẽ khắc phục lỗi nhanh.
  Trường hợp cài lại Driver nhưng vẫn bị tình trạng đó thì nghĩ ngay đến phần cứng bị lỗi chỉ có thể do chip I/O không điều khiển được các thiết bị ngoại vi. Đối với lỗi phần cứng như vậy cho nên việc duy nhất của bạn nên làm là mang máy đến trung tâm sửa laptop chuyên nghiệp để sửa, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm nên bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  Công Ty Huy Hoàng – chuyên sửa laptop bị các lỗi như : hư rắc cấm usb, mất nguồn, gãy đầu usb.
  Nguyên nhân Laptop thường bị gẫy cổng usb do người dùng cắm không đúng. Laptop bị hỏng 1 trong nhiều cổng usb khi cắm chuột, usb, hay thiết bị cắm qua cổng usb lỗi này có thể do cổng hỏng cũng cóthể do chạm chập mạch điều khiển chế tic - tụ lọc. Laptop hỏng tất cả các cổng usb. Nếu tất cả các cổng USB đều không nhận ( đã cài lại win rồi nhé ) thì đúng với tiêu đề bài này. Còn cổng nhận cổng ko thì do tiếp xúc kém thôi. Nhiệm vụ các chân của USB cũng tương tự như bàn phím và chuột.
  Nếu các bạn không chắc tự làm được mình khuyên nên mang máy đến Huy Hoàng – sửa laptop uy tín cho bạn hoặc bạn cũng có thể gọi qua số 0908 282857 để được tư vấn, đồng ý sửa chữa chúng tôi sẽ đến tận nhà để kiểm tra và sửa chữa.
  Thông tin bạn nên biết :
  CTY TNHH TM DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  website: HUY HOÀNG : laptop, mực in, máy vi tính, máy in, máy fax, máy văn phòng, sửa chữa và cung cấp tận nơi TPHCM.
  Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
  Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648. Email : info@huyhoang.vn
Tags: sửa laptop

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam