Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa laptop hỏng chân sạc siêu nhanh tại TPHCM.

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 23 Tháng tám 2016.

 1. ken_tt Member

  Sửa laptop hỏng chân sạc siêu nhanh tại TPHCM.

  Hiện tại có khá nhiều tình trạng người dùng đột nhiên không thể sạc điện, chúng ta phải trì hoãn công việc, đặc biệt đối với người dùng không có thói quen lưu trữ dữ liệu dám mây thì đây quả là một trường hợp cực kì đáng ghét. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo ngại về vấn đề này, nguyên nhân của trường hợp này có thể khắc phục rất nhanh chóng và dễ dàng nếu thật sự laptop hỏng chân sạc.
  Thông tường, nguyên nhân không thể sạc điện sẽ bao gồm hai nguyên nhân chính:
  [IMG]
  Sạc laptop bị hỏng.
  laptop hỏng chân sạc.
  Để kiểm tra, bạn có thể tự làm tại nhà để thử, nhưng nếu laptop hỏng chân sạc, đừng tự ý sửa chữa, bởi vì có thể gây chập điện cũng như việc ảnh hưởng đến các thành phần linh kiện khác trên chiếc máy tính của chúng ta. Dùng thêm một chiếc laptop nữa để ghim Adapter sạc của chiếc laptop trước đó, nên nhớ phải sử dụng laptop sử dụng cùng chung chuẩn với Adapter trước đó nhé, nếu vẫn có thể sạc bình thường, thì laptop hỏng chân sạc thường có tỉ lệ xảy ra khá cao, còn nếu vẫn không thể sử dụng được, thì bạn nên đi đến trung tâm để thử tìm mua Adapter mới, hoặc nhờ các nhân viên kiểm tra để có thể chắc chắn hơn.
  Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ chỉ cần một quãng thời gian ngắn để bắt bệnh laptop hỏng chân sạc do đâu và thời gian sửa chữa cũng rất nhanh chóng, nếu có nhu cầu, khách hàng có thể đợi để lấy ngay, chúng ta sẽ giảm thiếu được thời gian, chi phí đi lại cũng như đảm bảo được công việc cá nhân không bị bỏ lỡ.
  Tin tức dịch vụ - 08/08/16 | 08:00 AM
  Nguồn: Bảng giá sửa chữa Laptop | SỬA LAPTOP 24H
Tags: dsadsadsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam