Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa laptop Dell mạng báo lỗi chấm than vàng nhưng nhận được wifi

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi huyhoangPCpro27, 6 Tháng tám 2014.

 1. huyhoangPCpro27 New Member

  Chiếc Laptop đã trở thành công cụ hữu ích cho người dùng trong thời đại công nghệ thông tin, bất chợt một ngày sử dụng tự nhiên có một lỗi nhỏ khiến laptop không sử dụng được các thứ như : ra nét, lỗi font, … Khiến cho bạn cảm thấy bất an về đồ công nghệ của mình, nếu gặp các trường hợp này bạn hãy gọi đến Huy Hoàng để được sửa laptop nhanh chóng.
  Với dụ như bạn Cường trong một diễn đàn mạng có hỏi về laptop DELL của mình là khi cài lại cái laptop thì mặc dù đã cài full Driver cho máy bao gồm cả card mạng nhưng khi cấm dây mạng vào thì biểu tượng mạng báo dấu tam giác vàng mặc dù đã kiểm tra Troubleshoot và khởi động máy vẫn không hết báo lỗi nhưng sử dụng wifi thì bình thường.
  Bạn Cường cũng đã tự sửa laptop tại nhà khi xảy ra lỗi đó bằng cách Cường rút dây mạng và bật wifi lên để kết nối mạng, hành động này được và đã ra mạng bên ngoài , sau đó cấm dây mạng vào lại và tắt wifi đi thì máy bình thường không có hiện tượng báo lỗi tam giác chấm than vàng và máy ra mạng bình thường.
  Trường hợp đó không lẽ mỗi lần bạn muốn máy tính ra mạng được bằng dây thì làm thao tác đó rất phiền phức . Cũng có nhiều ý kiến giúp giải quyết vấn đề này trên diễn đàn như : đặt lại IP tĩnh, reset modum, thay linh kiện, … Nhưng vẫn y như cũ không thay đổi gì
  Để biết được lỗi và khắc phục triệt để thì bạn hãy mang máy đến Huy Hoàng để chúng tôi- đội ngũ nhân viên Kỹ Thuật có kinh nghiệm cao trong việc sửa laptop sẽ kiểm tra tổng quát .
  Cám ơn bạn đã chia sẽ !
  Thông tin bạn nên biết :
  CTY TNHH TM DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  website: HUY HOÀNG : laptop, mực in, máy vi tính, máy in, máy fax, máy văn phòng, sửa chữa và cung cấp tận nơi TPHCM.
  Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
  Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648. Email : info@huyhoang.vn
Tags: sửa laptop

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam