Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sữa Humana Gold 4 hộp 800g tốt cho bé từ 2 đến 12 tuổi

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi sacmauchobe, 29 Tháng sáu 2016.

 1. sacmauchobe Member

  sữa Humana Gold 4 hộp 800g dành cho bé từ 2 đến 12 tuổi. Công thức bổ sung Canxi với hàm lượng dồi dào và tỉ lệ Ca/P cao giúp phát triển chiều cao cho bé. Sữa hỗ trợ tiêu hóa, chống đầy bụng và táo bón hiệu quả. Nhập khẩu chính hãng từ Đức.

  Sữa Humana Gold 4 hộp 800g dành cho bé 2-12 tuổi chính hãng của Đức. GIÚP PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO, HỖ TRỢ TIÊU HÓA, CHỐNG TÁO BÓN. Hàng chính hãng giá tốt tại Colorful Shop.

  Sữa Humana Gold 4 hộp 800g dành cho bé từ 2 đến 12 tuổi - Dưỡng chất tối ưu giúp phát triển chiều cao cho bé.

  Khi mua sữa phát triển chiều cao cho bé thì mẹ sẽ chú ý tới yếu tố nào? Chắc chắn là hàm lượng Canxi rồi. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả nếu muốn bé cao lớn. Bổ sung thật nhiều Canxi cho bé không đồng nghĩa với việc bé sẽ cao lớn.
  Nếu mẹ tham khảo bảng thành phần dinh dưỡng cho bé thì ngoài hàm lượng Canxi ra, mẹ cũng nên tìm hiểu tỉ lệ Ca/P nhé. Nó là tỉ lệ Canxi - Phốt Pho. Tỉ lệ này quyết định tới việc hình thành cấu trúc xương. Do đó, nó quan trọng không kém gì hàm lượng Canxi đâu đấy!

  Ngoài ra, mẹ cũng nên bổ sung thêm Vitamin D cho bé, đặc biệt là Vitamin D3 bởi Vitamin D được biết đến như là chất dẫn xuất giúp cơ thể bé hấp thụ Canxi tốt hơn. Đồng thời, để bé yêu cao lớn thì mẹ đừng quên cho bé vận động cơ thể hợp lý, rèn luyện thể dục nhẹ nhàng nữa nhé!

  Và nói tới việc chọn mua sữa cho bé từ 2 đến 12 tuổi thì Sữa Humana Gold 4 sẽ là lựa chọn khá hoàn hảo dành cho các bé từ 2-12 tuổi. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Đức, công thức dinh dưỡng cũng như hương vị được đánh giá cao.

  [IMG]

  Sữa Humana Gold 4 với hàm lượng Canxi dồi dào giúp bé cao lớn và khỏe mạnh.

  Những thông tin chính về sữa Humana Gold 4 hộp 800g dành cho bé từ 2 đến 12 tuổi.

  Sữa Humana Gold 4 có ưu điểm nổi trội là hàm lượng Canxi cũng như tỉ lệ Ca/P cao nhằm giúp phát triển chiều cao cho bé. Tuy nhiên, công thức dinh dưỡng vẫn bổ sung dồi dào các dưỡng chất quan trọng khác, giúp bé yêu phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí não.
  • Sữa Humana Gold 4 chú trọng tới trí não cũng như thị giác của bé, do đó thành phần bổ sung Omega 3 và Omega 6 với hàm lượng cao.
  • Thành phần cũng chứa các axit béo không no chuỗi dài (LC-PUFA) được tìm thấy trong sữa mẹ giúp hỗ trợ miễn dịch. Cũng nhờ vậy mà sữa có hương vị khá giống sữa me, thanh mát nên rất dễ uống.
  • Tỷ lệ đạm Whey/Casein = 60/40 (sữa bò đạm Whey/Casein =20/80) giúp bé dễ hấp thu, không táo bón, không đầy bụng.
  • Lợi khuẩn Prebiotics GOS (Galacto-oligosaccharides) hỗ trợ tối ưu tiêu hoá hấp thu, chống táo bón và tăng sức đề kháng đường ruột.
  • Thành phần không sử dụng đường sucrose (đường mía).
  • Vitamin, Choline, Taurine vượt trội giúp bé tăng sức đề kháng, khả năng miễn dịch cao và giúp bé tư duy linh hoạt, nhanh nhạy.
  Cách pha sữa Humana Gold 4.
  + Mỗi thìa sữa bột Humana pha với 30ml nước ấm.
  + Mẹ cần cần đảm bảo nước pha sữa khoảng 40 độ C.
  • 3 thìa sữa bột pha với 90ml nước sẽ được 100ml sữa thành phẩm.
  • 4 thìa sữa bột pha với 120ml nước sẽ được 130ml sữa thành phẩm.
  • 5 thìa sữa bột pha với 150ml nước sẽ được 170ml sữa thành phẩm.
  • 6 thìa sữa bột pha với 180ml nước sẽ được 200ml sữa thành phẩm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam