Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa hàm hô ở đâu an toàn ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 28 Tháng mười hai 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Hô là khuyết điểm hàm mặt khiến không ít bạn cảm thấy tự ti, mặc cảm đối ngoại hình không như ý của mình. Vậy phải chữa răng hô thế nào? Sửa hàm hô ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!


  >>> Xem thêm: phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng


  Chữa hàm hô thế nào?

  Thông thường, người ta sẽ nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng, chỉnh nha khi nhắc đến hô, móm. Tuy nhiên, có một thực tế mà không phải ai cũng biết, đó là niềng răng chỉ mang lại hiệu quả tốt đối với trường hợp hô do răng, còn đối với hô do hàm thì niềng răng trở nên “vô dụng”.

  [IMG]
  Ảnh minh họa Sửa hàm hô ở đâu đẹp

  Tùy vào nguyên nhân gây hô mà có thể chia hô thành 3 dạng và có những cách khắc phục khác nhau:
  + Hô do răng: niềng răng là giải pháp cải thiện khá hiệu quả mặc dù thời gian hơi lâu.
  + Hô do hàm: cần tác động thẳng vào nguyên nhân, tức là phải cắt khuôn hàm và đẩy lùi hàm bị hô về vị trí sao cho khớp với khuôn hàm còn lại, mang lại gương mặt xinh xắn, ưa nhìn và cân đối hơn cho người sở hữu. Trong trường hợp hô đi kèm cười hở lợi thì phải áp dụng phương pháp cắt hàm Lefort 1 cắt đẩy lún hàm lên trên điều trị tình trạng hô và cười hở lợi cùng một lúc.>>> kỹ thuật phẫu thuật hàm móm mới nhất ở đây
  + Hô do cả răng và hàm: nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ càng về tình trạng của mình, xem nên niềng răng trước hay phẫu thuật chỉnh hàm răng hô trước. Vì thế, điều này yêu cầu rất cao về tay nghề, khả năng phân tích, đánh giá hàm mặt của bác sĩ thực hiện.
  [IMG]
  Phẫu thuật sửa hàm hô ở đâu?

  Phẫu thuật sửa hàm hô không gây đau kỹ thuật khá “nhẹ nhàng” với khách hàng, nhưng lại không hề đơn giản đối với bác sĩ thực hiện, bởi có yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm, khả năng phân tích, đánh giá và sự am hiểu về cấu trúc hàm mặt, quan trọng nhất là cần biết mức độ đẩy lùi hàm sao cho phù hợp. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao để làm đẹp an toàn cho mình nhé!  >>> Xem nguồn bài viết tại: Sửa hàm hô ở đâu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam