Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa điều hòa uy tín tại hà nội | 0933 643 645

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi minh1212, 15 Tháng tư 2016.

 1. minh1212 New Member

  Sửa điều hòa uy tín tại hà nội - hiện nay tại hà nội có rất nhiều trung tâm hay cơ sở dịch vụ cung cấp dịch vụ sửa điều hòa nhưng để chọn lựa ra được một cơ sở sửa chữa bảo dưỡng điều hòa uy tín là một điều không hề dễ. Chúng tôi trung tâm sửa điều hòa uy tín tại hà nội sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. hãy nhấc máy gọi tổng đài (04)3 993 3386 cam kết có mặt tại nhà quý khách sau 30p, sửa chữa bảo dưỡng với chi phí hợp lý, bảo hành chuyên nghiệp.
  [IMG]
  địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại hà nội
  SỬA ĐIỀU HOÀ Ở ĐÂU TỐT VÀ UY TÍN

  Trung tâm điện lanh thăng long hiện đang là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa uy tín nhất tại hà nội, với đợi ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp,thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo, giá cả cạnh tranh chế độ bảo hành dài hạn,cam kết mang đến 100% sự hài long cho quý khách khi sửa dụng dịch vụ.
  Chúng tôi tự hào là trung tâm dẫn đầu về chất lượng dịch vụ sửa điều hòa trong nhiều năm liền do người tiêu dùng bình chọn. Tính riêng trong 3 tháng hè năm 2015 trung tâm đã khắc phục sửa chữa sụa cố cho hơn 3.000 khách hàng tại hà nội và khoảng 300 các tỉnh trên cả nước.
  TẠI SAO PHẢI BẢO DƯỠNG NẠP GA ĐIỀU HÒA ĐỊNH KỲ

  Qua quá trình vận hành sử dụng không thể tránh khỏi những bị bẩn máy và hao hụt về áp suất ga trong hệ thống, để đảm bảo cho máy chạy ổn định và làm mát tốt. Trung tâm sửa điều hòa tại hà nội khuyên bạn nên bảo dưỡng và nạp ga điều hòa định kỳ cho hệ thống.
  NGUYÊN NHÂN KHÔNG LẠNH Ở ĐIỀU HÒA

  • ​Thiếu gas là một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn tới tình trạng không mát và kém mát. Điều hòa thiếu gas do rò rỉ đương ống , mối nối hay rắc co do quá trình sử dụng qúa lâu không được bảo dưỡng.
  • do mặt lạnh và cục nóng quá bẩn : mặt lạnh sử dụng lâu ngày không được vệ sinh bảo dưỡng làm cho hệ thống giải nhiệt bị bít kín làm giảm hiệu quả hoạt động của máy, nguyên nhân này chiếm một tỉ lệ khá cao
  TRUNG TÂM KHẮC PHỤC NHANH VỚI MỘT SỐ LỖI SAU:

  • Điều hòa không lạnh
  • Điều hòa kém kém lạnh
  • Điều hòa có điện vào nhưng máy không chạy
  • Điều hào báo lỗi , mất nguồn
  • Điều hòa chảy nước
  • Điều hòa thiếu ga
  • Điều hòa không chạy block
  TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI

  Cơ sở 1 : số 23 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, Hà nội
  Điện thoại: (04)3 993 3386
  hotline :0933 643 645
  cơ sở 2 : số 81 nguyễn trãi, thanh xuân, hà nội
  Điện thoại: 0966 645 346
  Nguồn :http://chuyensuaelectrolux.com.vn/sua-dieu-hoa-uy-tin-tai-ha-noi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam