Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa chữa nhà giá rẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Nguyễn Sỹ Hải, 13 Tháng sáu 2014.

 1. Nguyễn Sỹ Hải New Member

  [IMG]
  Sửa chữa nhà là công việc hệ trọng. Nó tiêu tốn nhiều thời gian , công sức và tiền bạc của gia chủ. Trong thởi buổi kinh tế khó khăn hiện nay, để sửa được ngôi nhà ưng ý mà lại tiết kiệm chi phí là cả một vấn đề lớn. Công ty cổ phần Tất Phú xin đưa ra một số ý kiến của riêng bản thân mình về vấn đề này.

  Theo Tất Phú thì sửa chữa nhà giá rẻ ngoài chi phí phải luôn đi đôi với chất lượng công trình ,thẩm mỹ và giá trị sử dụng của nó. Để tiết kiệm nguồn tài chính hạn hẹp của mình bạn có thể tự mình lên kế hoạch, tìm hiểu thị trường vật liệu rồi chọn thợ thi công. Hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ cũng là một giải pháp hợp lý.
  [IMG]
  Cho dù làm theo hình thức nào đi nữa bạn cũng phải quản lý được những phát sinh chi phí không đáng có. Tất Phú luôn tính toán, dự trù thật kỹ lưỡng việc này cho khách hàng. Sửa chữa nhà thường có một số phát sinh:
  + Phát sinh chi phí vật liệu xây dựng:
  Vật liệu xây dựng mỗi thời điểm sẽ khác nhau. Nếu kế hoạch làm nhà được lập ra trước đó vài năm thì phải dự trù kinh phí vật liệu xây dựng tăng theo giá thị trường. Do đó cần xem xét giá cả nhiều nơi, chọn cho mình một nhà cung cấp vật liệu thích hợp. Có thể trao đổi với người bán, ký hợp đồng ngay tại thời giá đó
  Nhiều trường hợp phát sinh là do chủ nhà chưa bao giờ xem qua vật liệu, chỉ nhìn hình, xem giá rồi quyết định chọn. Nhưng khi đi vào thực tế lại phát hiện vật liệu này không tốt, vật liệu kia tốt hơn thế là nảy sinh việc thay đổi vật liệu. Để khắc phục thì bạn cần dự trù ngân sách phát sinh khoảng 20-50%. Đi xem vật liệu thật kỹ trước khi quyết định mua. Lên ngân sách cho việc mua vật liệu.

  [IMG][IMG]+ Tiến độ thực hiện cũng là một yếu tố làm phát sinh chi phí
  Do đó cần phải chọn những nhà thầu có uy tín, ký hợp đồng với nhà thầu về thời gian hoàn tất căn nhà để tránh chi phí phát sinh. Nhiều khi vào dịp cuối năm, ai cũng muốn hoàn thành xong công việc của mình. Có thể đơn vị sửa chữa nhà thi công cho nhiều công trình phải chia bớt thợ cho nhiều nơi, khiến tiến độ bị chậm lại. Tuy nhiên đối với Tất Phú thì điều này được hạn chế đến mức tối đa. Do đã lên kế hoạch và lường trước được vấn đề.
  Hãy gọi ngay cho Công ty cổ phần Tất Phú nếu quý khách hàng có ý định sửa chữa nhà.
  Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và đưa ra các phương án để Quý khách hàng lựa chon.
  Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

  Địa chỉ : Số 36 Ngõ 155 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  ĐT: 04 666 046 46
  Email : noithattatphu@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam