Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa chữa máy tính tại nhà quận Thanh Xuân tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tainguyen, 27 Tháng một 2016.

 1. tainguyen New Member

  Cơ sở sửa chữa khắc phục các lỗi máy tính PC 115 tận nhà với địa chỉ tại dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận thanh xuân , sẽ cam kết đem lại cho bạn dịch vụ sửa máy tính, laptop tại nhà tốt nhất.
  I, Giới thiệu dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hà Nội
  Cơ sở sửa chữa khắc phục các lỗi máy tính PC 115 tận nhà với địa chỉ tại sửa chữa máy tính tại nhà quận Thanh Xuân chuyên nghiệp nhất với bạn , sẽ cam kết đem lại cho bạn dịch vụ sửa máy tính tại quận Thanh Xuân, laptop tại nhà tốt nhất. Phụ vụ các địa điểm như văn phòng, doanh nghiệp tại Tp.Hà Nội. Thiết bị hiện đại với nhân viên trình độ kinh nghiệm cao, có tay nghề lâu năm trong ngành , trung tâm PC 115 của chúng tôi là đơn vị dịch vụ sửa máy tính tại nhà hà nội , sẽ chắc chắn với bạn về dịch vụ sửa máy tính chuyên nghiệp, hiệu quả cao, với giá thành phải chăng phù hợp với tài chính của bạn.
  Nếu bạn hiện nay đang gặp lỗi máy tính nào mà cần phải sử tại Thanh Xuân, thì hãy liên lạc ngay với chúng tối theo sđt: 091.5544.115, nhân viên của trung tâm sẽ có mặt tại nhà bạn tầm từ 20-30 phút bạn gọi.

  [IMG]
  II, Những hư hại của máy tính và cách sửa chữa
  Những lỗi này hãy đến với cơ sở sứa máy tính tại nhà quận Thanh Xuân cũng như các trung tâm khác như trung tâm sửa máy tính tại nhà quận hà đông , chất lượng hiện nay
  1, Lỗi thường gặp
  Máy tính có 2 phần chính là phầm cứng và mềm:
  _Phần cứng thì thường xẩy ra lỗi như:
  +Hiện tượng cây hoạt động bình thường, nhưng màn hình không hiển thị được, có thể bị do Ram lỏng, lỗi MAIN,…
  +Lúc khởi động máy thì hay phát ra tiếng âm thanh nghe chói tay: có thể do Ram bị lỏng, lỗi chân Ram,…
  +Bật máy lên nhưng không thấy máy chạy: nguồn máy hay MAIN xẩy ra lỗi
  +Vào win bình thường nhưng khi làm việc thì hay bị chậm hay đơ máy: ổ cứng có lỗi, do Ram, hoặc hệ điều hành bị trục trặc
  +Hiện tượng đang hoạt động thì bị ngắt bất ngờ, hoạt động lâu, hoặc trong 5 đến 10 phút thì tắt luôn: lỗi quạt chip, hoặc MAIN.
  +Khổng thể vào win hay vào xong lại bị khởi động từ đầu thì nên mang máy đến nơi sửa chữa máy tính tại nhà quận Thanh Xuân chuyên nghiệp nhất uy tín.
  _Lỗi phần mềm:
  +May chạy chậm: lỗi hệ điều hành, do chương trình độc hại xâm nhập,..
  +Khởi động máy khi vào win thì có phần cập nhật win mới: hệ điều hành đã dùng hết bản quyền hay chưa tắt bỏ ứng dụng update
  +Máy chạy bình thường nhưng màn hình chính có màu đen, không thay được: windows lỗi
  +Không tắt máy tính được

  2, Cách khắc phục tại sửa chữa máy tính
  Trong những trường hợp lỗi máy tính phần cứng thì trung tâm sửa máy tính tại nhà quận Thanh Xuân sẽ thông báo đến cho bạn khi 2 trường hợp xẩy ra:
  _Khắc phục ngay tại chỗ
  +Nhân viên kỹ thuật của PC 115 sẽ thông báo ra lỗi, cách khắc phục, và giá cả
  +Nếu như bạn chấp nhận sửa thì chúng tôi sẽ thực hiện khắc phục lỗi
  +Sau xong hoàn toàn xong thì bạn có thể xem lại máy của mình hoạt động đã ổn định được chưa
  +Nhân viên sửa máy tính của trung tâm sẽ đưa ra và viết hóa đơn để bạn tiến hành ký kiết rồi nhận hóa đơn đi cùng bảo hành của chúng tôi.
  +Bạn sẽ sở hữa toàn bộ chế độ khi sửa máy tính xong
  _Nếu như không khắc phục lại tại chỗ
  +Gặp vấn đề về các lỗi điện tử mà phải cần thiết bị cao cấp để hỗ trợ và khó có thể sửa máy tính tại nhà Hà Nội cho bạn được :
  +Nhân viên của trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà quận Thanh Xuân chuyên nghiệp nhất Hà Nội sẽ báo lại cho bạn các lỗi và cách giải quyết
  +Nếu như bạn không ưng ý với phương pháp sửa máy tính của chúng tôi hay không sửa máy tính nữa thì bạn vẫn phải mất 1 khoảng phí cho nhân viên của chúng tôi di đi lại.
  +Nếu như chấp nhận thì bạn sẽ được đưa hóa đơn nhận hàng, tại đó bạn ký xác nhận, kiểm tra và ghi thông tin lên máy tính của bạn để bảo đảm lợi ích trên hết cho bạn.
  +Khi chuẩn bị sửa chữa nhân viên sẽ đưa thông tin về cách sửa và giá thành chi tiết nhất
  +Sửa máy tính xong thì nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến tận nơi cho bạn, rồi kiểm tra lại 1 cách chính xác nhất và thanh toán
  +Bạn hưởng toàn bộ chế độ bảo trì và sửa máy tính tại trung tâm PC 115
  III, Cam kết dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà
  Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà quận Thanh Xuân chuyên nghiệp nhất có nhiều điểm nổi bật với những nơi khác
  _Không mất nhiều thời gian: Nhân viên sẽ có mặt ngay tại nhà của bạn khi chỉ mất 20 đến 30 phút từ khi bạn liên lạc đến trung tâm chúng tôi
  _Chi phí sửa máy tính thấp, cạnh tranh: Cam kết chắc chắn với dịch vụ và công việc tốt nhất, giá rẻ và cạnh tranh tại Hà Nội
  _Hiệu quả công việc chuyên nghiệp : Với những nhân viên có tay nghề, và kinh nghiệm trong thời gian dài, có đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm với công việc, sẽ mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.
  _Được khách bạn và mọi người ủng hộ nhiệt tình đến trung tâm PC 155 của chúng tôi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam