Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa chữa máy in tại Hà Đông

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 29 Tháng hai 2016.

 1. Ngày nay internet hay máy tính không còn xa lạ gì với chúng ta thì các phụ kiện của máy tính như máy in, máy photo, máy fax cũng đang ngày càng phát triển hơn để đáp ứng được nhu cầu người dùng. Vậy khi bạn đang sử dụng một chiếc máy in mà bản in của bạn không được đẹp hay không thể nhìn thấy chữ bạn sẽ làm gì? Thông thường bạn sẽ gọi đến dịch vụ sửa chữa máy in. Nhưng hôm nay chúng tôi dịch vụ sửa chữa máy in tại Hà Đông của công ty AT Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn 1 số phương pháp sửa chữa máy in tại nhà khi bản in của bạn có vấn đề.
  Kiểm tra trang in khi có vấn đề:
  1. Đường tối thẳng đứng hay nằm ngang:
  Khi bị như vậy có khả năng đầu in của bạn bị bẩn hoặc bị hư hỏng đối với máy in phun, với máy in laser thì bị ô nhiễm các thành phần, hoặc mực hay sắp hết mực in . Trên máy in laser , những dòng này cũng có thể được gây ra bởi một vết trầy xước hoặc hư hỏng khác trên trống máy in, mà thường là một phần của hộp mực laser đang được thay thế khi mực in sắp hết.
  2. Tông màu in không đều:
  Thông thường chỉ do mực thấp hoặc toner. Trên máy in laser, có thể do các nguyên nhân khác có thể là thiệt hại do tiếp nhận ánh sáng hoặc dò rỉ ánh sáng từ 1 cửa sổ. Nếu bạn không hiểu hãy liên hệ với dịch vụ Sửa chữa máy in tại Hà Đông của chúng tôi để hiểu rõ hơn.
  3. Các đường thẳng đứng màu trắng trong may in laser:
  4. Có thể được gây ra khi hộp mực toner hay các mảnh vụn giấy trong các đường dẫn giữa các hộp mực và trống. Cách xử lý bạn nên thay hộp mực và gỡ bỏ những mảnh vụn được mắc trong hộp mực và trống.
  5. Vệt màu đen hoặc trắng:
  Có thể chỉ do trống hoặc con lăn lung chảy bị bẩn. Các bạn biết trống rất khó để làm sạch, sửa chữa vấn đề này bằng cách thay thế các hộp mực và trống.
  6. Trên bản in máy in Laser xuất hiện đường sọc:
  Điều đó có nghĩa là mực in của bạn đã bám trên con lăn hay các bộ phận điện khác. Bạn cần phải làm sạch con lăn và các bộ phận điện đó để giải quyết vấn đề.
  7. Chất lượng bản in của máy in laser có độ phân giải thấp:
  Điều này có nghĩa là các đầu phun mực nhỏ trên đầu máy in của bạn bị tắc. Đa số các máy in hiện nay có thiết bị làm sạch đầu phun. Nhưng 1 lý do nào đó thiết bị đó bị hỏng bạn cố gắng khởi động thiết bị đó để đầu in của bạn có thể sạch và khi đó bản in của bạn sẽ bìn thường.
  Trên đây Dịch vụ sửa chữa máy in tại Hà Đông giới thiệu cho bạn 6 bệnh thường gặp của máy in khi bản in của bạn có vấn đề. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để chúng tôi có thể phục vụ và tư vấn miễn phí cho bạn.
  Liên hệ:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079

  Website: sieuthimucin.net

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam