Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sữa chua khô Mother Han's vị táo cho bé trên 12 tháng tuổi

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi sacmauchobe, 5 Tháng bảy 2016.

 1. sacmauchobe Member

  Sữa chua khô Mother Han's vị táo 18gv giúp hỗ trợ tiêu hóa và nâng cao miễn dịch cho bé. Thành phần bổ sung tới 5 tỉ lợi khuẩn Lactobacillus. Sữa chua khô nên dễ ăn, thơm ngon và sạch sẽ, không bị lem tay khi ăn. Nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

  Sữa chua khô Mother Hans vị táo của Hàn Quốc dành cho bé 1 từ 1 tuổi. Hỗ trợ tiêu hóa, miễn dịch. Không lem, không bẩn. Thơm ngon tự nhiên. Bán tại Colorful Shop.

  Sữa chua khô Mother Han's vị táo 18g cho bé trên 12 tháng tuổi - Bé ăn thật ngon thật vui.

  Khi cho bé ăn sữa chua, đặc biệt là các loại sữa chua dạng uống, sữa chua dạng sệt thì mẹ thường lo lắng bé làm vấy bẩn sữa chua ra người, lấm lem ra quần áo. Chính vì thế, sữa chua khô là lựa chọn của nhiều bà mẹ.
  Sữa chua khô được cô đặc và ở dạng khô nên rất dễ ăn. Bé có thể cầm tay ăn mà không hề bị bẩn. Thêm vào đó, sữa chua sẽ tự tan khi bé bỏ vào miệng nên rất kích thích vị giác.
  Và đặc biệt, sữa chua khô không lạnh, không đóng đá nên không làm bé bị ho, không làm bé bị viêm họng như các loại sữa chua thông thường.
  Sữa chua khô Mother Han's là sản phẩm mới toanh được Colorful nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Loại sữa chua này dạng viên nhỏ xinh, màu sắc hấp dẫn. Sữa chua có vị hoa quả thơm ngon phù hợp với khẩu vị của các bé.


  [IMG]
  Sữa chua khô Mother Han's vị táo thơm ngon.

  Những thông tin chính về sữa chua khô Mother Han's vị táo 18g.
  • Sữa chua khô Mother Han's gồm có 3 vị: vị xoài, vị dâu tây và vị táo.
  • Sản phẩm bổ sung tới 5 tỉ lợi khuẩn Lactobacillus giúp đường ruột của bé khỏe mạnh, thúc đẩy tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu. Đồng thời cũng góp phần củng cố hệ miễn dịch cho bé.
  • Thành phần không sử dụng chất tạo màu, chất tạo mùi. Không sử dụng chất bảo quản.
  [IMG]
  Sữa chua dạng viên nhỏ và tự tan khi bé cho vào miệng
  [IMG]
  Thành phần không sử dụng chất bảo quản
  [IMG]
  Sữa chua khô Mother Han's có nhiều vị tại Colorful Shop

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam