Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa chữa iPhone 6 bị trầy kính

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi huydung03, 14 Tháng năm 2016.

 1. huydung03 Member

  Không những mức phí rẻ nhất mà khi thay mặt kính iphone 6 tại Trần Linh Mobile, bạn sẽ được kí tên lên main và Hầu hết các phụ kiện để tránh tình hình sợ bị “ luộc” đồ. Bạn có nhu cầu được trang bị dịch vụ vui lòng liên lạc Hotline: 0313.733.733 - 0916 031 031 để biết thêm báo cáo chi tiết, trung tâm trụ sở chính của cửa hàng: 176 Lạch Tray - Hải Phòng
  [IMG]
  Vì Sao Khách Hàng Chọn Trần Linh Mobile Mà Không Phải 1 Trung Tâm Nào Khác ?

  + Gía cả tranh gành, linh kiện dồi dào zin rẻ nhất Hải Phòng.
  + Để tránh tình huống người sử dụng sợ bị đánh tráo phụ kiện, quý khách sẽ được kí tên lên tem và dán lên máy trước khi luồn lách thay thế chữa trị tại đây.
  + bảo đảm nguồn phụ kiện thay cho người sử dụng là hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng nếu có bất kỳ lỗi tạo thêm sẽ đổi free toàn bộ 1 phụ kiện mới cho người sử dụng
  + nguồn nhân lực kĩ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tuân thủ quy trình sửa chữa cho quý khách tại Trần Linh Mobile.
  + bảo trì một năm khi được trang bị dịch vụ thay mặt kính iPhone 6.

  Tình Huống Cần Thay Mặt Kính Iphone 6:

  + mặt kính cảm ứng nứt rạn, vỡ hoặc bị cấn vật cứng gây trầy, xước.
  + màn hình cảm ứng iphone 6 không bị lỗi, vẩn hiện lên thông thường và rõ.
  + Cảm ứng bị loạn liệt.

  Những trường hợp trên không cần thay màn hình hiển thị iphone 6 vì chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là có khả năng xài được bình thường, hơn nữa mức phí thay màn hình cảm ứng cao hơn nhiều đối với mặt kính nên giúp bạn giữ được được 1 phần mức phí.

  Nếu Iphone Bị Vỡ Mặt Kính Và Kèm Theo Những Lỗi Sau:

  + Xuất hiện nhiều sọc trắng xanh trên màn hình. thay mặt kính iphone hải phòng
  + màn hình iphone 6 bị lag, bị giật hoặc bị đơ khi được lắp đặt.
  + iphone 6 không lên màn hình.
  + màn hình lcd bỗng nhiên đen, tối không có phản xạ gì.

  Nếu bạn đang bắt gặp tình huống như thế thì cần thay màn hình hiển thị nguyên bộ mới có khả năng được trang bị thông thường được.

  Nếu gặp tình trạng iphone 6 bị vỡ mặt kính cảm ứng, bạn hãy mang hoạ may cửa hàng sửa iphone ipad đáng tin cậy Trần Linh Mobile để những công nhân kĩ thuật ở đây kiểm tra và chỉ cần thay mặt kính iphone 6 zin mới là có thể dùng được bình thường.

  Bạn đang cần tìm trung tâm thay mặt kính cảm ứng smartphone iPhone 6, hiện Trần Linh mobile chuyên nhận thay thế mặt kính cảm ứng iPhone 6 uy tín chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng.Iphone 6 bị vỡ mặt kính cảm ứng hiện nay diển ra nhiều đưa tới tình huống người dùng có nhu cầu thay mặt kính iphone 6 rất cao để có thể được trang bị iphone 6 một cách bình thường, không bị các vết rạn trầy trụa hao tốn thẩm mỹ.
  Bạn đang cần tìm cửa hàng thay mặt kính cảm ứng iPhone 6, Hiện Trần Linh mobile là 1 trong những trung tâm nổi tiếng tại Hải Phòng chuyên nhận thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 zin, bảo đảm sẽ không sinh ra lỗi sau khi thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 tại cửa hàng chúng tôi.

  Nguồn: tranlinh-mobile.com/thay-mat-kinh-iphone-6

  TRẦN LINH MOBILE

  Địa chỉ: 176 Lạch Tray - Hải Phòng
  Điện thoại: 0313.733.733 - 0916.031.031
  Website: tranlinh-mobile.com
Tags: iphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam