Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

sửa chữa bảo hành lò vi sóng có uy tín tại Hà Nội.

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi chuyensuadienlanh, 25 Tháng sáu 2015.

 1. chuyensuadienlanh New Member

  Với nhiều năm hoạt động, điện lạnh Thăng Long đã mở rộng và nâng cao dịch vụ sửa máy giặt với tất cả các hãng như :máy giặt Sanyo, Sharp, Hitachi, LG, Toshiba, Electrolux, Panasonic, Samsung,National, Dewoo…và các loại máy giặt cửa trên lẫn cửa ngang.
  Nhất là sửa máy giặt Electrolux.

  Đặc biệt, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi, đảm bảo rằng quý khách sẽ cảm nhận được thế nào là một dịch vụ có chất lượng với nhiều điểm thú vị như:

  Việc sửa máy giặt có thay thế phụ tùng sẽ được trung tâm thay bằng hàng chính hãng 100%.
  Chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì tốt.


  Chuyên sửa điều hòa tại nhà, bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ có mặt sau 15 phút tiếp nhận điện thoại sửa chữa của quý khách hàng
  Với tiêu chí "Đã sửa là yên tâm" chúng tôi mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng Đến với dịch vụ sửa điều hòa, sửa điện lạnh của chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả rẻ nhất tại Hà Nội chúng tôi cam kết luôn luôn để chữ TÍN lên hàng đầu  Công Ty chúng tôi sửa chữa tất cả các loại máy có mặt trên thị trường.
  Các bệnh thường gặp như:
  Đối với máy trực tiếp:Máy nước nóng, sua binh nuoc nong không lên nguồn.Máy nước nóng, Sửa bình nóng lạnh báo lỗi bo mạch.Máy nước nóng, Sửa bình nóng lạnh chạm điện ra ngoài.
  • Máy nước nóng báo đèn đỏ.
  • Máy không nóng hoặc nóng yếu.
  • Máy nước nóng nóng quá.
  • Máy nước nóng bị rỉ nước.
  Trung Tâm Điện lạnh 24/7 tự hào là một một trong những trung tâm sửa chữa bảo hành lò vi sóng có uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên sửa Lò Vi Sóng của các hãng Sanyo, Electrolux, Panasonic, Midea, National, Toshiba, Lg, Samsung, Daewoo, Sharp, Delonghi… chúng tôi sửa chữa chuyên sâu lò vi sóng cao cấp INVERTER Panasonic – National.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam