Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa bình nóng lạnh tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi liemhuong84, 7 Tháng mười hai 2015.

 1. liemhuong84 Member

  Sửa bình nóng lạnh tại quận Thanh Xuân Hà Nội
  Bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình, đặc biệt khi mùa đông thời tiết lạnh giá. Nhưng sau vài năm sử dụng bình nóng lạnh sẽ gặp phải những trục trặc cần được xử lý nhanh để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  Các lỗi thường gặp khi sử dụng bình nóng lạnh:
  - sửa bình nóng lạnh tại thanh xuân hà nội không nóng: Nguyên nhân thường do chập cháy zắc đèn, hoặc hỏng sợi đốt, bình vẫn lên đèn báo nhưng không nóng, đối với bình sử dụng mạch điện tử thì có thể hỏng bo mạch điều khiển nên không đóng điện cho sợi đốt. Khắc phục, hãy gọi cho chúng tôi.
  - sửa bình nóng lạnh chậm nóng: Chậm nóng là lỗi hay gặp đối với các bình nóng lạnh sử dụng vài năm mà chưa bảo dưỡng, sau nhiều năm sử dụng, sợi đốt sẽ bám nhiều cặn, vì thế bình vẫn hoạt động nhưng nóng rất chậm. Lý do khác đối với một số bình hỏng cảm biến nhiệt nên bình hoạt động sai dẫn tới nhanh ngắt khi nước chưa đạt độ nóng. Khắc phục, hãy gọi cho chúng tôi để bảo dưỡng và sửa chữa bình nóng lạnh kịp thời giúp bình hoạt động tốt.
  - sửa bình nóng lạnh tại hà nội không lên đèn: Nguyên nhân thường do mất điện cấp cho bình do Attomat, hoặc cháy zắc đèn, hoặc do chập cháy cụm rơ le điều khiển. Khắc phục hãy gọi cho chúng tôi.
  - Sửa Bình nóng lạnh không ra nước nóng: Nguyên nhân thường do nguồn nước cặn bám làm tắc, hỏng van 1 chiều dẫn tới không có nước vào nên không có nước ra. Khắc phục hãy gọi cho chúng tôi.
  - Sửa Bình nóng lạnh hỏng Rơ le nhiệt: Rơ le là bộ phận kiểm soát nhiệt độ nước nóng trong bình và đóng ngắt điện cho sợi đốt. Hỏng bộ phận này đương nhiên là không hoạt động. Khắc phục liên hệ chúng tôi để thay thế.
  - Sửa Bình nóng lạnh hỏng sợi đốt: Sợi đốt là bộ phận trực tiếp đun nước, đây là bộ phận dễ bám cặn nhất trong bình. khi hỏng đèn báo bình vẫn sáng nhưng không có nước nóng. Khắc phục, gọi cho chúng tôi để thay thế.
  - Sửa Bình nóng lạnh rò nước: Rò nước là nguyên nhân thường gặp khi bình dùng nhiều năm đã cũ, thông thường bình rò nước thường do gioăng miệng bị biến dạng, các đầu nối của van 1 chiều bị rỉ sét hoặc ống dẫn nước bị oxy hóa dẫn đến rò nước. Khắc phục gọi cho chúng tôi để thay thế. Trường hợp khác bình bị rò do ruột bình bị thủng. Khắc phục, cần phải hàn lại bình nóng lạnh.
  - Sửa Bình nóng lạnh rò điện ra vỏ bình: Bình dùng lâu ngày, sợi đốt bị rò điện dẫn tới dò nhiễm điện trong nước hoặc vỏ bình, trường hợp này khách hàng tuyệt đối không sử dụng, hãy ngắt nguồn điện và gọi cho chúng tôi để sửa chữa.
  -Sửa Bình nóng lạnh hỏng bộ điện tử: Đây thường là các bình đời sau này thường sử dụng bộ mạch điều khiển điện tử, sử dụng cảm biến điện tử. Khắc phục, hãy gọi cho chúng tôi để sửa chữa hoặc thay mới.
  - Sửa Bình nóng lạnh chập cháy, có mùi khét trong bình: Nguyên nhân do chập cháy đường dây, cháy các bộ phận bên trong sau mặt bình, hoặc đường dây dẫn điện cho bình hoặc Attomat. Khắc phục hãy gọi cho chúng tôi để thay thế.
  - Tư vấn lắp đặt thiết bị chống giật ELCB: Đây là thiết bị rất quan trọng đối với việc đảm bảo an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh. Bộ phận này kiểm soát mức độ dò điện và ngắt nguồn điện tức thì. Khi bộ phận này hỏng, bình sẽ không hoạt động do mất điện cấp. Đối với các bình nóng lạnh đời cũ không có bộ phận chống giật chúng tôi nhận thay thế thiết bị chống giật để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  - Mọi hiện tượng hư hỏng khác ở bình nóng lạnh quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi Trung tâm Điện lạnh Quang Trung chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt, tháo dỡ bình nóng lạnh tại khu vực Quân Thanh Xuân
  - Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cần cù, trung thực, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội. Nhận phục vụ tại nhà trong nội và ngoại thành Hà Nội 24/24 giờ tất cả các ngày không nghỉ kể cả ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật.
  - Dịch vụ nhanh chóng, có bảo hành dài hạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà khu vực Quận Thanh Xuân Hà Nội, phục vụ tận tình không ngại xa
  Khi có nhu cầu cần sửa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách sau không quá 30 phút quý khách yêu cầu dịch vụ.
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG
  Trung tâm điều hành Thanh Xuân: 097.918.2008
  299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596
  180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035
  2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295

  16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639
Tags: Hà Nội.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam