Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa bình nóng lạnh không sáng đèn tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi liemhuong84, 5 Tháng mười hai 2015.

 1. liemhuong84 Member

  Sửa bình nóng lạnh không sáng đèn tại Hà Nội
  Việc sử dụng máy nước nóng (bình nóng lạnh) hiện nay là rất cần thiết ở các hộ gia đình. Giúp bạn có được nguồn nước nóng quanh năm để có thể phục vụ sinh hoạt hàng ngày nhất là trong những ngày mùa đông giá rét. Vì thế việc bình nóng lạnh chạy ổn định là việc rất cần thiết. Tuy nhiên cũng như mọi thiết bị điện gia dụng khác bình nóng lạnh sau một thời gian sử dụng do môi trường hay do người dùng, cũng có lúc bình nóng lạnh nhà bạn gặp những hư hỏng, sự cố không lường trước được.
  Hiện tượng bình nóng lạnh đã được bật công tắc nhưng không sáng đèn, đèn báo không sáng là hư hỏng thường gặp ở các bình nóng lạnh sau khi sử dụng một thời gian, cần có thợ sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp đến để kiểm tra và sửa chữa.
  Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Trung tâm Điện lạnh Quang Trung là một trong những đơn vị sửa bình nóng lạnh không sáng đèn tại hà nội một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Với mùa đông Hà Nội thì bình nóng lạnh là thiết bị rất hot, để xử lý sự cố cho quý khách hàng 1 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, chúng tôi cam kết đến tận nhà khách hàng chỉ sau 15 phút quý khách yêu cầu dịch vụ.
  Giá sửa bình nóng lạnh tại hà nội tùy thuộc vào mức độ hỏng của bình nóng lạnh, chúng tôi sẽ kiểm tra báo giá trước khi sửa, nếu khách hàng không đồng ý không phải trả phí dịch vụ.
  Quy trình sửa chữa bình nóng lạnh tại Điện lạnh Quang Trung:
  Bước 1: Kiểm tra và tư vấn
  Sau khi kiểm tra các nguyên nhân gây hỏng hóc, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng biết tình trạng của thiết bị, giá cả thay thế linh kiện.
  Bước 2: Tiến hành sửa chữa
  Trước khi tiến hành sửa chữa nhân viên sẽ ngắt nguồn điện, tháo rời một số bộ phận để thay thế sửa chữa.
  Bước 3: Kiểm tra lại thiết bị khi đã sửa chữa
  Sau khi thay thế linh kiện xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại sản phẩm để hoạt động một cách tốt nhất. Tránh các sự cố nguy hiểm cho người dùng. Thời gian bảo hành từ 3-6 tháng tùy thuộc vào loại bình mà khách hàng sử dụng được ghi rõ trong phiếu bảo hành.
  Chính vì vậy mà trung tâm điện lạnh Quang Trung luôn tự nào là đơn vị sửa chữa uy tín nhất tại Hà Nội cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất.
  Sau đây Điện lạnh Quang Trung sẽ đưa ra một số nguyên nhân gây hiện tượng bình nóng lạnh không sáng đèn:
  1. Bạn hãy kiểm tra nguồn điện xem có điện cấp không?
  2. Kiểm tra dây chống giật của bình nóng lạnh có vào điện không?
  3. Kiểm tra bộ phận rơ-le chống cháy khô, nếu thấy role bị nhảy thì bạn hãy nhấn nút lại đồng thời kiểm tra xem nước cấp cho bình nóng lạnh đã đầy chưa trước khi đóng điện trở lại. Nếu rơ- le không bị nhảy nghĩa là bình nước nóng nhà bạn đã gặp trục trặc.
  Để khắc phục các nguyên nhân trên, bạn nên liên hệ tới dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh để có người tới kiểm tra và sửa chữa kịp thời cho bạn.
  Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay khi thiết bị của bạn đang gặp sự cố.
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG
  Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008
  299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596
  180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035
  2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295

  16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam