Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

sự trượt dốc của các smartphone 2015

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi muadongvinhcuu, 5 Tháng tư 2016.


 1. Sự cạnh tranh, sự đổi thay mạnh mẽ của thị phần smartphone cao cấp năm 2015 đến trong khoảng các tăm tiếng bậc nhất. không những thế chẳng phải sự đổi thay nào cũng đem lại thành công. Và danh sách dưới đây là các chiếc tên đã không đảm bảo được niềm tin mà nhà cung cấp đưa ra.
  1. HTC One M9
  khi nhân tố sáng tạo là điều cực kì quan trọng đem lại sự thành công cho sản phẩm nhưng thay vào đó thì HTC lại "ngủ quên trong chiến thắng".
  mang M7 được giám định cao thì đàn em M8, htc one m9 gold lại không đem lại được hiệu quả như mong chờ, khi mà HTC thì tập hợp chỉ tập hợp phát triển cấu hình.
  khi mà M8 vẫn mang doanh thu bán hàng khá rẻ nhưng mang chiếc M9 thì kết quả không đem lại như mong chờ. chậm triển khai là 1 sự thất bại cực kì thảm hại của HTC trong năm 2015 gần đây khiến cho nhà cung cấp này bị bê trệ và tuột dốc không phanh trong suốt năm 2015 gần đây, để chuộc lại các gì đã mất thì năm 2016 HTC đã sẵn sàng cho ra mắt HTC One M10 - 1 Con số bí hiểm.
  2. LG G FLEX 2
  mang khoa học màn hình cong hiện đại LG G Flex 2 là smartphone cực đỉnh mang vi xử lý Snapdragon 810 64 bit 8 nhân. mẫu mã màn hình cong sáng tạo mang trải nghiệm khá hoàn toàn dị biệt, nhưng lại không thành công như mong chờ. Song, là thiết bị trước hết thiết bị chip xử lí Snapdragon 810, LG G Flex 2 mắc phải sự cố quá chuyển vận nhiệt khiến cho thất vẳng người sử dụng.
  không những thế, mang giá thành ra mắt thị phần quá cao cũng được cho là duyên cớ thất bại của siêu phẩm này trong năm 2015.
  3. XIAOMI MI NOTE PRO
  Xiaomi không đạt được doanh số như hy vọng 1 phần mang lỗi trong khoảng Mi Note Pro khi sản phẩm này không gây được hiệu ứng mạnh mẽ trong khoảng phía người sử dụng. Thậm chí, Mi Note Pro lại tỏ ra không "được" việc như các người đàn em ở phân khúc rẻ hơn như Redmi Note 2 hay Redmi Note 3.
  Máy vẫn chưa được giải quyết được lỗi quá nhiệt do chip xử lý Snapdragon 810 đem lại, điều chậm triển khai khiến cho trong giai đoạn sử dụng, máy tạo sự khó chịu cho khách hàng. không những thế là các giám định về cấu hình máy gặp sự cố giật, lag khi xử lý 1 số app, ứng dụng là thất bại đáng kể của Xiaomi trong năm nay.
  4. SONY XPERIA Z3 PLUS
  Z3 plus sản phẩm rất được sony dành hầu hết ưu ái nhưng càng hi vong bao lăm thì càng thất vẳng bấy nhiêu, sản phẩm không được khách hàng ham mê sức sắm sụt giảm cho nên ngay tức khắc, Sony phải đưa Xperia Z5 ra thị phần để hạn chế 1 năm bết bát.

  Sony Xperia Z3 Plus là smatphone trước hết của Sony thiết bị vi xử lý Snapdragon 810, và sự cố quá chuyển vận nhiệt là điều không hạn chế khỏi. Điều này khiến cho người sử dụng phan nàn hầu hết khi đang sử dụng phải tắt máy và reset lại chỉ vì nhiệt của máy quá hot. không những thế, phầm mềm Z3 plus vẫn chưa được hoàn thiện, lỗi cảm ứng và giá thành ra mắt quá cao khiến cho khách hàng chẳng thể "yêu" được sản phẩm này.

Tags: htc one m9

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam