Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sự thật đằng sau những tờ trúng số độc đắc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xosoktme, 19 Tháng hai 2016.

 1. xosoktme New Member

  Cụm từ “lên voi xuống chó” là từ mà mọi người hay dùng khi gọi ông H. (53 tuổi) Hưng Yên, từ một người giàu nhờ trúng số trở thành người giữ nhà vệ sinh .Câu chuyện của ông được mọi người truyền tai nhau như một lời cảnh tỉnh cho thói tiêu tiền phung phí.
  Trước lúc giàu có ông là “khách hàng ruột” của những quán lô đề, trên tay ông bao giờ cũng cầm tập ket qua XSMB 30 ngay chỉ để suy tính những con số. Mọi sự vật sự việc xung quanh ông ông đều luận ra những con số để đánh.
  [IMG]
  Tờ vé số giúp ông H phát tài.
  May mắn mỉm cười khi ông trúng giải độc đắc với 8 tờ vé số. Con số trúng giải của ông lên đến 7 tỷ đồng thời bấy giờ.
  Bỗng dưng trở thành triệu phú mà không mất công sức, ông H ăn chơi phung phí, tiêu tiền quá độ. Không kiểm soát được việc chi tiêu, việc làm ăn thất thoát số tiền tỷ của ông H đã lần lượt “đội nón” ra đi.
  Càng mất nhiều tiền ông H càng muốn “kì tích tỷ phú” của mình lặp lại. Lần này ông đổi chiến thuật chỉ tập trung nghiên cứu ket qua XSMB 5 ngay gan nhat để lấy số sao cho chuẩn xác nhất. Càng đánh càng thua nên ông H dần trở thành một kẻ trắng tay, không nhà cửa không công việc
  [IMG]
  Nhà vệ sinh nơi ông H trông coi.
  Từ một người “tiêu tiền như nước” ông dắt vợ con về nơi cũ làm lại cuộc đời. Những người quen ngày xưa thương tình cho ông thuê lại khu nhà vệ sinh công cộng để ông khai thác, kiếm cơm hằng ngày.
  Đằng sau những tấm vé số là một loạt các biến cố xảy ra với nhiều người. Gia đình ly tán , nhà cửa,công việc lần lượt đội nón ra đi, khi thua thì lao vào guồng quay gỡ nợ còn khi thắng thì ăn tiêu trác táng.
  Sự việc của ông H không phải là hi hữu cho những trường hợp tưởng như đã chạm tay vào với may mắn mà lại để tuột mất. May mắn mỉm cười với những ai thông minh biết sử dụng đúng cách, không ít người giúp gia đình thoát nghèo nhờ may mắn ấy.
  Câu chuyện của ông H như going lên hồi chuông cảnh tỉnh cho mọi người, mọi người hãy là người tiêu tiền thông thái. Cuộc sống của bạn sẽ thực sự tốt lên hay xấu đi đều do bản thân bạn mà ra.
  Đôi khi may mắn mỉm cười với mình thì hãy cố sao cho may mắn ấy thực sự có ích, đừng như trường hợp của ông H chạm tay vào rồi lại để vuột mất
  Click vào http://xoso.me/kqxsmb-xstd-xshn-sxmb-ket-qua-xo-so-mien-bac-thu-4.html cùng thử xem vận may của mình nhá.
Tags: tin

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay