Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sự ra đời của dòng đàn danh tiếng nhất thế giới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi pianominhthanh, 10 Tháng năm 2016.

 1. pianominhthanh New Member

  Nói về một dòng đàn nổi tiếng và đẳng cấp nhất thế giới hiện nay luôn được các nghệ sĩ lừng danh trên thế giới dùng để chơi các bản nhạc nổi tiếng. Đó là dòng đàn Steinway & Sons do một người Đức sáng tạo nên.
  [IMG]
  Lịch sử ra đời của đàn piano Steinway & Sons
  Steinway & Sons, còn được gọi là Steinway là một công ty dương cầm người Mỹ và Đức, được thành lập vào năm 1853 ở Manhattan, New York City, bởi người Đức nhập cư Heinrich Engelhard Steinweg tăng trưởng của công ty dẫn đến việc mở một nhà máy ở Queens, thành phố New York, và một nhà máy ở Hamburg, Đức.Các nhà máy ở Queens cung cấp cho Mỹ và các nhà máy ở Hamburg cung cấp phần còn lại của thế giới.
  Sản xuất đàn piano steinway & sons được thực hiện tại các nhà máy ở Hamburg và Queens. Ngoài dòng piano Steinway , Steinway còn tung ra thị trường hai nhãn hiệu dân dã của piano được bán dưới tên thương hiệu thứ Boston và Essex. Các thương hiệu Boston là dành cho thị trường trung cấp và thương hiệu Essex là cho thị trường sơ cấp. Boston và Essex đàn piano được thiết kế bởi các kỹ sư Steinway và sản xuất tại châu Á tại các nhà máy nhà sản xuất đàn piano khác dưới sự giám sát của nhân viên Steinway để sử dụng với chi phí thấp hơn của sản xuất phần và lao động.
  Steinway đã bắt đầu sáng tạo đàn piano vào năm 1857 và việc thực hiện của nghệ thuật trường hợp cây đàn piano lên tới đỉnh điểm vào những năm cuối thế kỷ 19. Hôm nay, Steinway chỉ xây dựng nghệ thuật trường hợp cây đàn piano vào những dịp hiếm hoi. Các trường hợp piano nghệ thuật độc đáo, vì Steinway chỉ xây dựng một trong mỗi loại.
  Một số Steinway của đáng chú ý nhất trường hợp nghệ thuật cây đàn piano là Alma-Tadema grand piano từ năm 1887, các thứ 100.000 Steinway Piano từ năm 1903, 300000 Steinway Piano từ năm 1938, và Sound of Harmony từ năm 2008. Alma-Tadema cây đàn piano được thiết kế bởi Sir Lawrence Alma-Tadema và nhận được sự ca ngợi công cộng tuyệt vời khi nó được trưng bày tại London.
Tags: piano

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam