Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sự khác nhau giữa Xà phòng thiên nhiên và xà phòng công nghiệp

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi shadykene, 7 Tháng sáu 2016.

 1. shadykene Member

  Sự khác nhau giữa Xà phòng thiên nhiên và xà phòng công nghiệp

  các bánh xà phòng trước hết được biết đến và đều được làm một cách thức tay chân. bây giờ, nhu cầu tiêu dùng xà phòng và các sản phẩm coi ngó da của con người càng ngày càng phổ biến hơn đã khiến lĩnh vực công nghiệp này vững mạnh nhanh chóng.
  [IMG]
  Vào siêu thị, chúng ta sở hữu thể tiện lợi sắm được hàng chục mẫu sản phẩm xà phòng nhiều về thiết kế, giá cả, hương thơm, chất lượng…nhưng đều sở hữu chung 1 đặc điểm : được làm trên dây chuyền công nghiệp. Vậy những cái xà phòng công nghiệp này khác sở hữu xà phòng thiên nhiên có nguyên liệu trong khoảng thiên nhiên như thế nào? Và vì sao, xà phòng handmade lại thấp hơn ?!
  [IMG]
  Xà phòng công nghiệp sở hữu ưu điểm là giá cả tốt, do được cung cấp mang số lượng lớn hàng loat. Mùi hương thơm hơn và giữ được mùi lâu do tiêu dùng những loại hương thơm tổng hợp (FO – Fragrance Oil).
  Xà phòng công nghiệp gần như đều cất phổ thông chất gột rửa mang vật liệu lấy trong khoảng dầu lửa, vì vậy dễ khiến cho tổn hại da. Nên lúc tiêu dùng những bánh xà phòng này bạn hay có cảm giác da bị khô và căng da là vì thế.
  Xà phòng handmade trong khoảng thiên nhiên thì trái lại. Nó mang đến các cải thiện tích cực hơn cho làn da người dùng chúng. vật liệu xà phòng handmade sở hữu cỗi nguồn từ thiên nhiên được ưa chuộng do chất lượng và sự an toàn khi tiêu dùng. Thay vì các chất bảo quản, những chất hóa học, chất tạo bọt…người dùng biết đích xác trong bánh xà phòng handmade sở hữu những gì.
  [IMG]
  Xà phòng thiên nhiên chỉ tiêu dùng các vật liệu mang sẵn trong thiên nhiên (tất nhiên trừ “xút”) để tạo nên một bánh xà phòng hoàn hảo, thích hợp sở hữu từng cái da và từng người tiêu dùng chúng. sở hữu mỗi bánh xà phòng handmade, những soaper sẽ thêm vào trong công thức các nguyên liệu tự nhiên sở hữu lợi cho quý khách như : mật ong, tinh bột nghệ, shea butter, nha đam, muối biển, hoa quả tươi, các loại tinh dầu tạo hương thơm, dầu nền…mỗi cái vật liệu trong khoảng tình cờ này được cho vào bánh xà phòng để mỗi bánh đều tạo được một ích lợi biệt lập – tốt để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
  [IMG]
  Mặt khác, xà phòng handmade dưỡng ẩm phải chăng hơn, dịu hơn, và sở hữu tác dụng chữa bệnh phải chăng hơn rộng rãi so với xà phòng công nghiệp. các người bị vẩy nến, mụn đầu đen, chàm eczema hoặc các người có da mẫn cảm, da dầu, da dễ bị kích ứng thường cảm thấy tương đối hơn khi chuyển sang sử dụng xà phòng tự nhiên.
  sở hữu những hãng sản xuất xà phòng công nghiệp mục tiêu là lợi nhuận. Họ cung cấp hàng loạt và sắm mọi phương pháp cắt giảm giá tiền. Dầu được tiêu dùng trong xà phòng công nghiệp là dầu cấp thấp hoặc mỡ động vật (mỡ bò hoặc mỡ heo). Trong thời điểm ở nước ta, lúc những cơ quan chức năng đang đau đầu với mỡ bẩn tiêu dùng để ăn, thì bạn với tin cứng cáp rằng mỡ sử dụng để làm cho xà phòng (và nến) là an toàn? không những thế, xà phòng công nghiệp có đựng rất nhiều thành phần trong khoảng dầu mỏ, mà độ độc hại và khả năng gây kích ứng là rất cao.
  Glycerin, một chất khiến cho mềm da và dưỡng ẩm – sản phẩm phụ nảy sinh trong quá trình làm xàm phòng. Trong cung ứng xà phòng công nghiệp, glycerin được tách ra để phục vụ những mục đích khác có khả năng sinh lời cao (ví dụ: khiến cho kem dưỡng da.) thành ra sản phẩm được gọi là “xà phòng” không còn được đề là “soap” nữa, mà là một chất gột rửa dưới các mỹ trong khoảng “cleansing bar”, “beauty bar”…
  Trong sản xuất xà phòng thiên nhiên các soaper thay mỡ động vật bằng dầu thực vật (dầu oliu, dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu dừa…).Ở nước ngoài, xà phòng handmade thường được thao tác bằng tay và là 1 trong các nghề tay chân được yêu thích. Động lực làm cho họ khiến cho xà phòng là niềm mê say với soap, ý thức về sức khỏe và sự an toàn cho nguời dùng chúng.
  Xà phòng thiên nhiên làm cho từ vật liệu mỹ phẩm thiên nhiên đều tự phần hủy lúc thải ra môi trường sau vài ngày nên ko gây tổn hại cho môi trường.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam