Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sự khác nhau của đồng hồ michael kors với marc jacobs nam

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi imapgc2, 30 Tháng một 2016.

 1. imapgc2 Member

  Dong ho michael kors nam chính hãng dòng sản phẩm luôn luôn tìm cách để thích hợp với các khuynh hướng mới nhất, để giữ sức quyến rũ của nó đối với đàn bà trẻ và "ráo trọi của hương vị". Một trong những cách hạp để thực hành điều này là hợp tác với các nhà thiết kế trendsetting người có thiên hướng thêm các doze thêm tính hí hước và sass. tỉ dụ mới nhất của những rứa này là sự hợp tác với các nhà thiết kế nức danh của các phụ kiện thời trang về hãng đồng hồ michael kors chính hãng, Rebecca Minkoff. Những người làm kiểu mẩu nức danh, người đã được sinh ra tại San Diego, nhưng sau đó chuyển tới một thành phong cách của Mỹ, New York, trở nên nức danh với những thiết kế của cô có thể được quy là "trọng tâm đô thị lãng mạn" phong cách.

  [IMG]

  Bình luận của cô với marc jacob, Rebecca Minkoff giảng giải rằng cô đang hồi hộp có được nó, bởi vì các thương hiệu Nhật Bản chia sẻ các giá trị của mình tạo điều kiện cho nữ giới để có được một sản phẩm cổ điển với một twist. "Sự hiệp tác dong ho marc jacobs nam của tôi được thiết kế như những chiếc đồng hồ marc jacobs cho những người đàn bà hàng ngày mà muốn cả hai chức năng và thời trang. Mọi nữ giới đều có một phụ kiện; Tôi thiết kế này dồng hồ marc jacobs Baby-G với điều này trong tâm tưởng. " Điều này sắp đặt của phương pháp thẩm mỹ là rõ ràng trong chiếc đồng hồ marc jacobs này phiên bản giới hạn. Phong cách cổ điển đã đạt được với việc dùng màu sắc tương phản.

  Những chiếc đồng hồ michael kors có một màu đen mờ vòng đeo tay bằng thép mạ ion và một dial hồng sâm banh tinh tế và lãng mạn với dấu giờ vuông màu đen thích hợp với màu sắc của các ban nhạc. Thời gian được biểu đạt trong các định dạng tương tự, trong khi khuôn mặt của nó được hoàn thành với ba số phụ quay số đó được sử dụng để hiển thị giây và những người khác trong những chức năng có sẵn rất nhiều, vì nó được dự định cho một sản phẩm do các thợ dong ho hieu michael kors chính hãng.

  Chiếc đồng hồ michael kors này bao gồm một thời kì thế giới (29 múi giờ và 48 thị thành với một màn hình hiển thị mã đô thị và tần tiện ánh sáng ban ngày bao gồm), 5 báo động hàng ngày độc lập (như là một loại đặc tính mác Casio), một đồng hồ marc jacobs bấm giờ 1/100 của giây (với trôi qua , chia nhỏ và 1 và lần 2), một đồng hồ marc jacobs đếm ngược, một lịch làm việc (hiển thị một ngày trong tuần, một ngày và một tháng, và được lập trình để làm điều đó một cách xác thực cho đến cuối thế kỷ này).

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam