Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sự khác biệt của bồn nước Sơn Hà với các sản phẩm khác

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyentrang0402, 2 Tháng tám 2016.

 1. nguyentrang0402 New Member

  Trên thị trường bồn nước ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng như: Bồn nước Sơn Hà, bồn nước Đại Thành, bồn nước Tân Á,…. Các hãng đều ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất và sử dụng inox SUS304 siêu bền, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm làm chất liệu sản xuất bồn nước.
  [IMG]
  Có chung công nghệ hàn lăn cao tần với các dây chuyền công nghệ cao được chuyển giao từ các nước phát triển cho ra các sản phẩm với đường hàn mịn đẹp và rất ít khi xảy ra lỗi rò rỉ nước như các công nghệ hàn khác.
  Mặc dù vậy mỗi loại bồn nước của mỗi hãng lại có sự khác nhau rõ rệt.
  Ví dụ như bồn nước Tân Á và Tân Mỹ có thị trường tiêu thụ chủ yếu là ở các tỉnh lẻ với giá thành thấp để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, thời gian bảo hành lên tới 10 năm.
  Ngược lại với đó là bồn nước Sơn Hà được phân phối rộng khắp cả nước với những mẫu mã và thiết kế đa dạng, nổi bật. Phần thân bồn được thiết kế dày và cứng hơn các loại bồn nước khác, mẫu mã đẹp thỏa mãn yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.
  Không chỉ có bồn nước inox Sơn Hà mà sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà cũng được khách hàng quan tâm rất nhiều. Với kết cấu nhựa bằng nguyên liệu Polyethylene không phai màu và chống tia cực tím. Thiết kế 3 lớp ngăn ánh sáng xuyên qua hoàn toàn giúp hạn chế tối đa sự hình thành của rong rêu bên trong bình. Bồn nước nhựa thích hợp chứa mọi nguồn nước kể cả nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam