Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sự hình thành của làng đá Ninh Vân - Ninh Bình

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dungnvph03125, 30 Tháng mười 2015.

 1. dungnvph03125 New Member

  Những năm về trước khi làng đá mỹ nghệ Ninh Bình chưa hình thành. Đời sống của nhân dân còn gặp nhiều khó khăn chỉ trông vào những sào ruộng,đời sống của người dân ninh vân gặp rất nhiều khó khăn và thiếu thốn trong sinh hoạt.
  >>> lăng mộ đá đẹp
  >>> mẫu mộ đá đẹp
  Từ những khó khăn ấy ông cha ta đá tìm ra cách làm bằng đá mỹ nghệ để kiếm thêm thu nhập, nuôi đủ cuộc sống của mình. Ông cha ta cũng từng thử với rất nhiều nghề nhưng cũng không mang lại hiệu quả cao. Có lúc ông cha đã sử dụng những hòn đá nhỏ làm thành những chiếc cối nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày như xay gạo, dã gạo…rồi dần dần sản xuất nhiều hơn, mang đi các vùng lân cận bán thử xem mọi người thấy như thế nào?

  Những kết quả thật không ngờ mọi người đều thích sản phẩm cối đá. Dần dần tại làng có nhiều người làm hơn và sáng tạo ra nhiều sản phẩm hơn như chậu cảnh, cột nhà, ghế đá,…và từ đó người dân không chỉ làm nông mà còn làm thêm các sản phẩm bằng đá mang đi bán các nơi.

  Ngoài ra còn có sản phẩm lăng mộ đá được mang đi khắp nơi trên toàn quốc , tạo tiếng vang lớn , dần dần các bạn hàng trên khắp cả nước đổ dồn về với làng đá mỹ nghệ ninh vân vì mẫu nhiều mẫu mộ đẹp , và các sản phẩm làm từ đá mỹ nghệ rất công phu.

  Từ khi thành lập tới nay làng đá cũng có mấy chục năm tuổi, có nhiều sản phẩm có giá trị cao đã được đưa ra thị trường. làng đá mỹ nghệ Ninh Vân đáp ứng được nhiều loa động với mức lương trung bình 5tr/ng. đời sống nhân dân được nâng cao rõ rệt.
Tags: mộ đá

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay