Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sự hấp dẫn và lôi cuốn của game Siêu Thần Lol

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi dungta, 18 Tháng mười 2016.

 1. dungta New Member

  Vào ngày bữa qua 6/9, game mobile siêu thần lol đã chính thức được NPH VTC mở cửa để chào đón game thủ Việt. Chỉ sau một ngày ra mắt, trò chơi đã thú vị được một lượng lớn người chơi tham dự. phía dưới, mời các bạn đến với bài bình chọn cụ thể của tất cả chúng tôi về tựa game này.
  thông báo chung về game

  [IMG]
  Đọc thêm : đột kích mobile ios
  - Thể loại: Game Mobile 2,5D, thẻ bài, vào vai, hành động
  - Tên gốc: War of Super Legends
  - nhà nước sản xuất: Trung Quốc
  - công ty phát hành tại Việt Nam: VTC Game
  - Ngày ra mắt: 6/9
  game siêu thần lol, tựa game tái hiện vẹn nguyên địa cầu cấu kết Huyền Thoại lên màn hình ảnh thiết bị cầm tay
  tương tự như phiên bản gốc hòa hợp Huyền Thoại trên PC, game siêu thần lol không đi lại theo bất kỳ một cốt truyện chi tiết nào. tham dự vào game, chúng mình sẽ được du hành vào một địa cầu đặc biệt, nơi có sự góp mặt của nhiều anh hùng quen thuộc như Garen, Sona, Ashe, Fiora, Ngộ Không....
  Với sự góp mặt của nhiều anh hùng, tựa game không xẩy ra bối cảnh và nội dung rõ ràng. Thay vào đó, mỗi anh hùng lại có một tiểu sử và nguyên do riêng. Với việc tái hiện gần như vẹn nguyên thế giới mênh mông và hùng vĩ của bản gốc lên màn hình ảnh điện thoại, game siêu thần lol sẽ biến thế giới kết hợp Huyền Thoại thủ gọn lại trong lòng bàn tay và chuẩn bị theo chúng ta kết nối bất kỳ nơi đâu.
  Âm thanh, hình
  Về mặt hình ảnh, game siêu thần lol có được nền đồ họa tương tự với kết hợp Huyền Thoại (League of Legend). Từ bối cảnh đấu trường cho đến tạo hình hero, đa số sẽ tạo cho chúng ta một cảm xúc dễ chịu và thuận lợi tiếp cận.

  Download : Tây Thiên Ký
Tags: Linh tinh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam