Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng website bán hàng như thế nào cho đúng?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi emgaiThuy, 2 Tháng sáu 2016.

 1. emgaiThuy New Member

  Nhận thức được vai trò rất quan trọng của website bán hàng trong khi kinh doanh. Và bạn đang mong muốn sử dụng kênh online này thế nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy những thủ thuật cơ bản để có thể bắt đầu khai thác một cách hiệu quả nhất website bán hàng.


  Đầu tiên lựa chọn địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp

  Trên thị trường có không ít những địa chỉ bạn có thể chọn để có thể gửi ý tưởng thiết kế website bán hàng của chính mình. Với địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ không chỉ đem đến cho bạn các mẫu giao diện website chuẩn SEO thân thiện với khách hàng, đẹp, dễ dàng update và quản lý nội dung. Mà còn có thể gợi ý thêm nhiều giải pháp để giúp phát triển tổng thể cho website của bạn.
  >>> Thiết kế keyweb

  Xây dựng lên diện mạo tổng thể website

  Khi công ty của bạn đã có sẵn 1 trang thương mại điện tử, thì website bán hàng phải thể hiện rõ nhất diện mạo trực tuyến của doanh nghiệp. Điều đó bao gồm màu sắc và cả logo chủ đạo của công ty.

  Hình ảnh được tối ưu nhất

  Đối với việc kinh doanh online, điều đầu tiên cuốn hút khách hàng chính là phần hình ảnh, vì vậy chú trọng cho hình ảnh sản phẩm là một điều vô cùng quan trọng để tạo ấn tượng tốt đến khách hàng. Hình ảnh sản phẩm có chất lượng kém sẽ làm cho khách hàng đánh giá rằng bạn thiếu chuyên nghiệp và rất khó có thể thuyết phục họ mua sản phẩm.
  >>> Mẫu website ô tô

  Thiết lập và duy trì chăm sóc khách hàng hiệu quả

  Làm cho doanh nghiệp tiếp cận và tương tác được với khách hàng một cách hiệu quả và có hệ thống. Bạn có thể chọn 1 công cụ quản trị quan hệ khách hàng (CRM).

  Thông tin của khách hàng sẽ liên tục được cập nhật và đã được lưu trữ trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu gồm có: thông tin liên lạc của khách hàng, khiếu nại, mua sắm gần đây, lệnh chờ…

  >>> website nội thất đẹp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam