Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng vách ngăn văn phòng hiệu quả

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thuysportjsc, 6 Tháng năm 2016.

 1. thuysportjsc Member

  Vách ngăn văn phòng là một sản phẩm dùng để ngăn cách giữa các không gian với nhau. Chúng thường xuyên được dùng trong các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại để tiết kiệm chi phí của chủ đầu tư.

  Một công ty thường sẽ chia ra thành nhiều phòng khác nhau và để ngăn cách chúng thì vách ngăn là một phương án tuyệt vời. Sử dụng vách ngăn văn phòng bạn sẽ dễ dàng trong việc phân chia diện tích theo ý mình mà không phải phụ thuộc vào căn hộ mình đi thuê. Bạn có thể sử dụng chất liệu khác nhau như kính, nhựa, gỗ hay nhôm… Những chất liệu trong suốt và sáng như kính sẽ giúp không gian văn phòng được mở rộng hơn, nhưng hãy cần đến sự tư vấn phong thủy văn phòng khi sử dụng loại chất liệu có tính phản chiếu này nhé.


  [IMG]

  Hiện nay, với cách bố trí làm việc theo kiểu module nhóm thì vách ngăn lại càng được sử dụng nhiều hơn. Vách ngăn bàn làm việc sẽ giúp chia những chiếc bàn làm việc văn phòng thành từng ô, từng khoảng làm việc cho từng người. Có vách ngăn sẽ giúp mọi người tập trung hơn, không có cảm giác bị dò xét của những người xung quanh.

  Trong trường hợp bạn muốn chiếc bàn làm việc đa năng hơn đó là cách sử dụng bàn làm việc nhóm là một chiếc bàn phòng họp nhanh thì hãy chú ý đến độ cao của vách ngăn. Lúc này, độ cao của vách ngăn chỉ nên cao đến mắt để khi họp mọi người có thể dễ dàng trao đổi công việc với nhau hơn.


  [IMG]

  Mang đến cho bạn những không gian tiện ích đó là phương châm của nhà tư vấn thiết kế văn phòng tại Hà Nội – Nội thất Miền Bắc. Liên hệ để được tư vấn kỹ hơn về phong cách và nội thất.

  Tham khảo: Thiết kế văn phòng hiện đại tại Yên Bái


  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
  Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
  Website:
  Nội thất văn phòng, thiết kế, sản xuất, thi công nội thất văn phòng

  Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
  Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
  Mobile: 0988 888 725 - 0988 888 925

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam