Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng thiết thai ảnh hưởng của phá thai bằng thuốc

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledatht, 21 Tháng sáu 2016.

 1. ledatht Member

  Trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn và muốn bỏ thai thì nao pha thai có thể vận dụng nhiều phương pháp khác nhau. dùng phương pháp này tùy thuộc vào tuổi thai và thể trạng đàn bà. bây giờ, phá thai bằng thuốc là một phương pháp đơn giản, được sử dụng khá nhiều.
  [IMG]
  Trường hợp của bạn là mất kinh hơn hai tháng. Vậy, nếu mang thai thì thai nhi sẽ có có tuần tuổi bằng hoặc bé hơn khoảng thời kì đó. Do đó, chưa thân xác định được phương pháp hợp lý nhất cho bạn. trước nhất, bạn phải đi thăm khám để xác định xác thực tuổi thai. Sau đó, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn cho bạn.

  CÁCH PHÁ PHAI BẰNG THUỐC KHI NÀO?

  Cách phá thai bằng thuốc bây chừ được nhung phuong phap pha thai vận dụng khá rộng rãi bởi sự an toàn và thuận lợi. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng hiểu rõ về cách phá thai này do đó rất nhiều người đã chủ quan cho rằng phá thai bằng thuốc rất an toàn nên đã tự tiện mua thuốc về phá thai tại nhà cho “kín đáo” hậu quả là phải đi cấp cứu vì bị băng huyết, sót thai…có trường hợp còn bị tử vong do không phát hiện và cấp cứu kịp thời.

  Cách phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa tức thị không cần sử dụng thiết bị y tế để đưa vào tử cung thai phụ từ đó những phương pháp phá thai an toàn giúp tránh được những biến chứng hiểm nguy như thủng tử cung, rách cổ tử cung, nhiễm trùng (do dụng cụ y tế không bảo đảm vô trùng)…

  Bạn có thể áp dụng cách phá thai bằng thuốc trong trường hợp thai kỳ dưới 7 tuần. Một số trường hợp có tuần thai lớn hơn vẫn có thể phá bằng thuốc dưới chỉ định của bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao. Cách phá thai bằng thuốc là phương pháp an toàn nếu bạn thực hành đúng sự chỉ định của bác sỹ chuyên khoa tại cơ sở y tế uy tín.

  Cách phá thai bằng thuốc tuy đơn giản và an toàn hơn các phương pháp phá thai khác tuy nhiên không phải chị em nào cũng có thể dùng phương pháp phá thai này. Theo các thầy thuốc chuyên khoa tại phòng khám Khương TRung, thuốc phá thai chỉ áp dụng cho những đối tượng đáp ứng đủ các tiêu chí dưới đây:
Tags: pha thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam