Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng thay màn hình Sky A870 siêu sang

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 19 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Cảm ứng được Pantech tích hợp camera sau 13 Mpx cùng camera trước 2 Mpx. Vấn đề thì camera của máy không thể hiện quá vượt trội. Vấn đề màu hình ở chiêu thức hình ảnh toàn bộ ở mức khá tốt. Mặc dù màu khá rực rỡ nhưng màu sắc có phần không sắc nét. Khả năng lấy nét của điện thoại cũng chưa nhanh lắm. Hình ảnh ban đêm chỉ dừng ở mức thường, ảnh trông khá nóng rực và đôi lúc màu bị “cháy” do flash quá sáng hoặc lóa với vật thể chuyển động, do rung tay.
  Hiệu năng Camera giúp đổi chế độ video, chụp Panorama và quay phim tốt và dễ dàng. Bên trong khi, khách hàng cũng hiệu chỉnh độ màu nền, chế độ lấy nét, cân bằng trắng (White Balance) hay điều các hiệu ứng độc đáo.
  Chức năng tùy chỉnh tùy chỉnh giờ camera khá sắc nét bằng kiểu trượt cảm xúc chụp lên bên ngoài để khở động. Có nhiều khoảng thời gian để chọn là 3, 5 và 10 giây. Điểm này thực sự tiện lợi với khách hàng.
  [IMG]
  Sơ ý bể màn hình là tai nạn rất hay gặp với người dùng
  Tương tự Sky A870 được tích hợp chụp ảnh trước 2.1 megapixel hiển thị thoại video và tự chụp. Chế độ hình ảnh hoàn toàn tối nhưng màu chụp không đẹp lắm nhưng cũng giải quyết để đưa lên các mạng xã hội. Hình ảnh phim khá, màu nền tương đối sắc nét, trơn mượt với độ tương phản 720p nhưng khi phóng lớn thì nền bị vỡ khá nhiều và không rõ chi tiết.
  Tại sao màn hình mong manh
  Thay mặt kính smartphone ngày nay đang tồn tại rất phổ biến, bởi màn hình điện thoại là bộ phận đặc biệt và nó là nơi bạn sử dụng quan trọng nhất. Đặc biệt là riêng với những sản phẩm điện thoại hiện đại thì viền mặt kính cảm ứng rất “nhạy cảm” nếu không tỉ mĩ thì khả năng thay man hinh cam ung sky a870 điện thoại là chuyện hoàn toàn xảy ra.

  Có nhiều khả năng khiến cảm ứng bị hỏng, cả người dùng lẫn nhà sản xuất. Khả năng thường gặp phải đối với bạn smartphone là thả xuống máy, chính vậy có thể làm trầy xước, hoặc hỏng bể màn hình. Chiếc smartphone của người dùng cũng dễ dàng bị hư hại nếu để trong túi chung với các loại thiết bị to, nặng, có thể đặt phía gối khi ngủ. Cơ thể đề lên smartphone vấn đề khiến cho màn hình hỏng kết nối. Nếu như chỉ một vết nứt rất nhỏ ở góc là đủ khiến cảm ứng hỏng, mất cảm ứng.
  Thông thường chiếc cảm ứng khi đi sữa chữa sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để chắc chắn chiếc điện thoại mình cần thay gì, điện thoại số xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  •Chiếc máy của bạn vẫn dùng tương đối tức là vẫn hiển thị được, cảm ứng vẫn sử dụng được, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi tội cảm giác rất khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay man hinh sky a870 ( Giá tốt hơn đối với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Màn hình của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu sẫm.
  • Cảm ứng bị mờ
  • Mầu Màn hình bị nhòe
  • Không còn nhín được gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen)
  Tôt nhất người dùn đi mang ra trung tâm để được tư vấn và giả đáp mọi thắc mắc.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam